22-10-2019, 17:20

Toyota Việt Nam sẽ giới thiệu mẫu xe ý tưởng TJ Cruiser tại triển lãm ô tô Việt Nam 2019

Toyota Việt Nam sẽ giới thiệu mẫu xe ý tưởng TJ Cruiser sử dụng công nghệ Hybrid tại triển lãm ô tô Việt Nam 2019 cuối tháng 10.

Hiện nay, ô nhiễm môi trường là vấn đề đang được quan tâm hàng đầu tại Việt Nam và trên toàn thế giới. Để đối mặt với vấn đề đó, Toyota đã đưa ra những giải pháp và hoạt động để giảm thiểu tối đa các ảnh hưởng về môi trường trong toàn bộ vòng đời của sản phẩm từ sản xuất đến bán hàng và sau bán hàng.

Chính vì vậy tại triển lãm ô tô Việt Nam 2019, trong khu vực trưng bày của Toyota được thiết kế hiện đại với tổng diện tích 552m2, bên cạnh những mẫu xe mới nhất và được ưa  chuộng nhất trên thị trường hiện nay, Toyota Việt Nam sẽ lần đầu tiên giới thiệu tới khách hàng Việt mẫu xe ý tưởng TJ Cruiser sử dụng công nghệ Hybrid thân thiện với môi trường.

Toyota Việt Nam sẽ giới thiệu mẫu xe ý tưởng TJ Cruiser tại triển lãm ô tô Việt Nam 2019
TJ Cruiser là mẫu xe ý tưởng từng được Toyota giới thiệu tại triển lãm Tokyo Motor Show 2017. TJ Cruiser là sự kết hợp giữa thiết kế cứng cáp của xe SUV với sự thực dụng của một chiếc xe Van truyền thống.
TJ Cruiser có thiết kế mạnh mẽ với những đường nét góc cạnh cùng không gian nội thất được bố trí rộng rãi, tiện dụng cùng khả năng vận hành mạnh mẽ trên nhiều loại địa hình. Thông tin chi tiết sẽ được Toyota Việt Nam công bố tại triển lãm ô tô Việt Nam 2019 diễn ra từ 23-27/10 này. Triển lãm được tổ chức tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) – 799 đại lộ Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.
TJ Cruiser sẽ được giới thiệu tại VMS 2019
Triển lãm ô tô Việt Nam 2019 là sự kiện thường niên do Hiệp hội Các nhà sản xuất Ô tô Việt Nam (VAMA) và Hiệp hội các nhà Nhập khẩu Ô tô chính hãng Việt Nam (VIVA) và liên danh công ty C.I.S Vietnam & Le Bros phối hợp tổ chức.
Ngoài Toyota Việt Nam triển lãm còn có sự tham gia của 14 thương hiệu ô tô khác như: Audi, Ford, Honda, Jaguar, Land Rover, Lexus, Mercedes-Benz, Mitsubishi, Nissan, Subaru, Suzuki, VinFast, Volkswagen, Volvo cùng nhiều đơn vị thuộc ngành công nghiệp phụ trợ, phụ tùng, linh phụ kiện, đồ chơi công nghệ, các công ty dịch vụ, chăm sóc xe, bảo hiểm, dịch vụ hỗ trợ tài chính…
Cùng chuyên mục