18-10-2019, 20:11

Toyota Wildlander trình làng dành riêng cho thị trường Trung Quốc

Liên doanh GAC-Toyota mới đây vừa tiết lộ mẫu SUV mới có tên gọi Wildlander dành riêng cho thị trường Trung Quốc. Với các hình ảnh tiết lộ đầu tiên, có thể thấy mẫu Wildlander được xây dựng dựa trên chiếc Toyota RAV4. Chiếc xe dành riêng cho thị trường Trung Quốc sẽ dài hơn 65mm so với chiếc RAV4 (2.660mm) trong khi các kích thước khác đều giống nhau, bao gồm cả chiều dài trục cơ sở 2.690mm.

Toyota Wildlander trình làng dành riêng cho thị trường Trung Quốc
Khác biệt đầu tiên đến từ phần đầu xe, Wildlander sở hữu thiết kế lưới tản nhiệt 'dạng con suốt” thường thấy trên những mẫu xe Lexus. Chiếc xe được trang bị hệ thống đèn pha Matrix LED, đèn sương mù được thiết kế lại trong khi phần cản trước được thay thế hoàn toàn. Ở phía sau, toàn bộ đèn hậu được thiết kế nằm ngang, kéo dài sâu vào tận phần cốp sau.
Khách hàng có thể tuỳ chọn giữa hai hệ truyền động gồm máy xăng 2.0L hút khí tự nhiên cho công suất 170 mã lực, ngoài ra còn có thêm phiên bản trang bị hệ truyền động hybrid 2.5L. Phiên bản máy xăng sẽ đi kèm với hộp số vô cấp CVT trong khi bản hybrid sẽ được trang bị hộp số vô cấp e-CVT (tương tự Corolla Altis Hybrid) với 3 chế độ lái: Eco, Normal và Sport.
Ngoài Wildlander, GAC-Toyota cũng phân phối các dòng xe Toyota tương tự các thị trường khác như: Yaris, Corolla Altis, Camry, Highlander, HR-C,…Mới đây nhất, liên doanh hợp tác này đã giới thiệu mẫu xe điện iA5 với quãng đường di chuyển lên đến 510km cho mỗi lần sạc đầy.
Cùng chuyên mục