16-10-2019, 10:10

Hãng Ferrari chính thức có mặt tại Việt Nam: F8 Tributo lần đầu xuất hiện

Trải qua nhiều thập kỷ thành công vang dội, thương hiệu xe thể thao Ferrari, giấc mơ và nguồn cảm hứng của hàng triệu người trên khắp thế giới cuối cùng cũng đã có mặt tại Việt Nam trong ngày hôm nay.

Hãng Ferrari chính thức có mặt tại Việt Nam: F8 Tributo lần đầu xuất hiện
Trung tâm Dịch vụ Bảo dưỡng Ferrari đầu tiên tại Việt Nam, toạ lạc ngay cạnh Phú Mỹ Hưng, cam kết cung cấp các dịch vụ cá nhân hoá cùng những trải nghiệm đẳng cấp, đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng từ các khách hàng của Ferrari.
Trung tâm Dịch vụ Bảo dưỡng Ferrari được xây dựng với thiết kế hiện đại theo tiêu chuẩn Ferrari toàn cầu mới tổng diện tích 2.240m2. Tại đây sẽ mang đến cho các chủ sở hữu xe Ferrari đặc quyền tiếp cận với dịch vụ bảo dưỡng, bảo hành cao cấp với các thiết bị kiểm tra, chẩn đoán hiện đại, phụ tùng thay thế chính hãng được thực hiện bởi các kỹ thuật viên có trình độ cao.
Để đánh dấu sự kiện quan trọng này, mẫu xe Ferrari F8 Tributo được đặc biệt đưa về và giới thiệu cho giới truyền thông và các khách mời lần đầu tiên tại Việt Nam. Ferrari F8 Tributo là mẫu xe thể thao có động cơ đặt giữa – một đại diện tuyệt vời cho dòng hai chỗ ngồi Berlinetta đặc trưng của thương hiệu “Ngựa Chồm”. Đây là một mẫu xe đặc trưng độc đáo giống như cái tên của nó, một sự tôn vinh dành cho dòng động cơ V8 mạnh mẽ nhất trong lịch sử Ferrari.
Với nhiều cải tiến, F8 Tributo đem lại khả năng kiểm soát tốt hơn so với người tiền nhiệm 488 GTB, động cơ V8 3.9L Twin-Turbo đạt công suất 720 mã lực, tức cao hơn 50 mã lực so với 488 GTB, ngoài ra trọng lượng cũng nhẹ hơn 40kg.