15-10-2019, 11:50

Lexus sẽ kéo dài thời gian bảo hành Pin trên những mẫu Hybrid 2020

Chính sách mới này sẽ được áp dụng trên tất cả các mẫu Lexus Hybrid 2020, đối với tất cả các bộ phận liên quan tới hệ thống Hybrid vẫn áp dụng thời hạn bảo hành 8 năm hoặc 160,000 km tuỳ theo điều kiện nào đến trước.

Lexus sẽ kéo dài thời gian bảo hành Pin trên những mẫu Hybrid 2020

Trong đó các chi tiết liên quan tới hệ thống hybrid có thể kể tới việc bao gồm sửa chữa những lỗi kĩ thuật của nhà sản xuất như Mô-đun điều khiển pin Hybrid, Mô-đun điều khiển Hybrid và Biến tần với Bộ chuyển đổi.

Thời hạn bảo hành pin mới trong 10 năm hoặc 150.000 dặm của Lexus chính là chính sách vượt trội nhất trong phân khúc xe sang, sẽ bao gồm cả chủ xe đầu tiên và những chủ sở hữu tiếp theo tại Mỹ.

Hiện tại, nhà sản xuất ô tô Nhật Bản cho ra thị trường xe Hybrid với 6 dòng sản phẩm tại Mỹ trong năm 2020 bao gồm: RX Hybrid, UX Hybrid, NX Hybrid, LC Hybrid, LS Hybrid và cuối cùng là ES Hybrid.

'Những chiếc Crossover hạng sang mang dòng máu lai lần đầu được Lexus vào năm 2005 với RX 400h và chiếc Hybrid cầu sau đầu tiên – GS vào năm 2007, cho tới nay, chúng tôi vẫn giữ ngôi đầu về doanh số xe Hybrid hạng sang.” Phát biểu từ Michael Moore, quản lí Marketing cấp cao tại Lexus. 'Bằng việc gia tăng thời hạn bảo hành pin Hybrid, chúng tôi tiếp tục mang tới khách hàng những giá trị mang tính sinh thái của hệ thống Hybrid nhưng không hề ảnh hưởng tới hiệu suất, giá trị hay ngoại hình chiếc xe.”

Sắp tới đây, Lexus cũng sẽ sẵn sàng cho ra mắt bản thảo về chiếc xe điện mới tại Triển lãm Ô tô Tokyo, hứa hẹn cho một mô hình sản xuất xe hơi tương lai và công nghệ ô tô tự lái tiên tiến của Lexus.

Kiều Hoàng (tuoitrethudo)

Nguồn: CARSCOOPS

Cùng chuyên mục