10-10-2019, 14:21

Bugatti Chiron Sport Zebra đã hoàn thành các thủ tục để ra mắt

Bugatti Chiron lên dây chuyền sản xuất từ năm 2016, và bây giờ là thời điểm thích hợp để Bugatti tung ra những phiên bản thực sự đặc biệt của Chiron. Chiron Sport Zebra chính là một trong số đó.

Bugatti Chiron Sport Zebra đã hoàn thành các thủ tục để ra mắt

Chiếc Bugatti Chiron đặc biệt này đã hoàn thành các thủ tục và được giao tới nhà máy Bugatti ở Pháp, có thể thấy thân xe vẫn còn một vài miếng dán decal có nhiệm vụ bảo vệ cỗ máy 1.500 mã lực.

Là phiên bản one-off độc nhất vô nhị, Chiron Sport Zebra sở hữu chương trình sơn ngoại thất vô cùng thú vị, với tông xanh dương chủ đạo kết hợp cùng các sọc đen, tổng thể khá giống với Saphir Bleu Veyron SS.

Có vẻ như màu xanh dương của thân xe Chiron Sport Zebra cũng sẽ xuất hiện ở bên trong cabin, bao gồm cả ghế ngồi, vô lăng, hai bên cửa và nhiều chi tiết khác.

Hiện tại, Bugatti không tiết lộ thêm nhiều điều về Chiron Sport Zebra nhưng có lẽ siêu xe phiên bản one-off này vẫn sẽ sử dụng khối động cơ tăng áp 4 W16 8.0 lít, sản sinh công suất 1.500 mã lực và 1.600Nm mô-men xoắn cực đại. Siêu xe chỉ cần 2,4 giây để tăng tốc từ 0 - 100 km/h trước khi cán tốc độ tối đa 420 km/h.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo: Autoevolution

Cùng chuyên mục