8-10-2019, 15:10

Bắt gặp một nguyên mẫu thử nghiệm của BMW M4 Convertible 2021

Mới đây, một nguyên mẫu thử nghiệm của BMW M4 Convertible 2021 đã được bắt gặp, chiếc xe được ngụy trang kín mít nhưng vẫn có thể thấy rõ thiết kế của xe sẽ có nhiều tiến hóa.

Bắt gặp một nguyên mẫu thử nghiệm của BMW M4 Convertible 2021

Có thể thấy BMW M4 Convertible 2021 sẽ lấy một vài chi tiết kiểu dáng từ Concept 4, nguyên mẫu thử nghiệm đã xuất hiện với phần lưới tản nhiệt cỡ lớn cùng cặp đèn pha thanh mảnh ở hai bên, cản trước tích cực hơn với các khe hút gió cỡ lớn.

M4 Convertible trông cũng cơ bắp hơn với các vòm bánh xe phồng lên, hai bên ốp sườn khí động học, đường vai vuốt lên rất thể thao và các bánh xe trọng lượng nhẹ được hỗ trợ bởi hệ thống phanh hiệu suất cao đi kèm các kẹp phanh màu xanh dương.

Tất nhiên, thay đổi lớn nhất của BMW M4 Convertible 2021 chính là sự trở lại của phần mui mềm có thể thu gọn, chiếc mui vải giúp giảm bớt cân nặng của chiếc xe nhưng nó lại là nguyên nhân khiến chiếc xe có nhiều điểm mù lớn hơn.

Di chuyển ra phía sau, đuôi của nguyên mẫu này khá bình thường, điểm nổi bật là hệ thống ống xả bốn pô - phần nào nói lên sức mạnh ẩn giấu bên dưới nắp ca-pô, ngoài ra, xe còn có cánh lướt gió sau dường như tích hợp đèn phanh thứ ba.

Đối với nội thất, khoang cabin của BMW M4 Convertible 2021 hầu hết sẽ giống như 3-Series mới, điều đó có nghĩa là xe sẽ được trang bị màn hình cụm đồng hồ đo kỹ thuật số 12,3 inch và hệ thống thông tin giải trí 10,25 inch. Chiếc xe mui trần cũng sẽ sở hữu vô lăng M bọc da và nhiều huy hiệu M quanh xe.

Về hiệu suất, dự kiến BMW M4 Convertible 2021 sẽ sử dụng động cơ M TwinPower Turbo dung tích 3.0L tương tự như X3 M và X4 M mới, trên những chiếc crossover, khối động cơ cho công suất 473 mã lực và mô-men xoắn cực đâị 599Nm.

Bên cạnh đó, BMW cũng có thể cung cấp cho M4 Convertible tiếp theo một biến thể Competition mạnh mẽ nhất với công suất lên tới 503 mã lực và mô-men xoắn cực đại 599Nm.

Giống như những người anh em M3/M4 khác, BMW M4 Convertible 2021 được cho rằng sẽ đi kèm hệ dẫn động cầu sau hoặc bốn bánh toàn thời gian, hộp số sàn 6 cấp hoặc tự động 6 cấp.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo: Carscoops

Cùng chuyên mục