4-10-2019, 09:40

Những mẫu xe hơi mới được nâng cấp trong tháng 9/2019

Trong tháng vừa qua, nhiều dòng xe lâu đời nổi tiếng đã có những phiên bản mới hoặc được nâng cấp lớn giữa vòng đời (facelift).

Toyota Century mui trần

Những mẫu xe hơi mới được nâng cấp trong tháng 9/2019
Có tên gọi chính thức là 'Xe diễu hành Hoàng gia' (Royal Parade Car), Toyota Century mui trần sẽ được sử dụng để đưa Nhật hoàng Naruhito tham dự lễ đăng quang được tổ chức tại Điện Akasaka. Tuy nhiên khác với những chiếc Century bình thường với kiểu thân xe sedan truyền thống, 'Xe diễu hành Hoàng gia' sẽ có dạng mui trần, với mui xếp mềm có thể đóng mở được. Đặc biệt, ghế sau sẽ có độ nghiêng cố định 25o và đặt cao hơn những chiếc Century thường 40mm để người dân có thể nhìn rõ Nhật hoàng.

Toyota Land Cruiser Namib

Ra mắt lần đầu từ năm 1984, Toyota Land Cruiser 70 được coi là một trong những mẫu xe địa hình tốt nhất trên Thế giới, và góp phần không nhỏ tạo nên danh tiếng cho dòng Land Cruiser. Chiếc xe được ưa chuộng tới nỗi dù đã 35 năm trôi qua, nhưng Toyota vẫn tiếp tục sản xuất nó ở một số thị trường như Nhật, Úc hay châu Phi. Trong đó tại Nam Phi, hãng vừa công bố một phiên bản đặc biệt mới từ mẫu xe địa hình già cỗi này với tên gọi Namib.

Bentley Bentayga Stetson

Dành riêng cho những đại gia sống tại vùng miền Tây nước Mỹ đầy gió bụi, Bentley Bentayga Stetson sẽ chỉ được bán tại đại lý của hãng ở thành phố Dallas thuộc bang Texas. Đúng như tên gọi, phiên bản này đã được lấy cảm hứng từ những chiếc mũ cao bồi do hãng Stetson sản xuất, và do bộ phận cá nhân hoá Mulliner của Bentley hoàn thiện dựa trên chiếc Bentayga nguyên bản.

Mercedes GLC 300e và GLE 350de

Mercedes-Benz vừa chính thức công bố 2 mẫu xe Plug-in-Hybrid mới là Mercedes GLC 300e 4MATIC và GLE 350de 4MATIC. Đây là 2 thành viên mới nhất trong đội hình sản phẩm xe PHEV của Mercedes với mác hiệu EQ Power.

Audi A5

Sau khi cập nhật lớn cho gia đình xe sang hạng C A4 Sedan và Avant vào đầu năm nay, Audi cũng đã thực hiện đợt 'facelift' lớn cho dòng A5 đầy phong cách với ba kiểu thân xe: Coupe 2 cửa, mui trần Cabriolet và sedan-coupe Sportback. Với đợt nâng cấp mới nhất này, Audi A5 2020 đã trở nên 'hấp dẫn hơn bao giờ hết' - theo lời hãng xe Đức quảng cáo.

Honda CR-V

Kể từ khi xuất hiện lần đầu vào năm 1995, mẫu crossover CR-V đã trở thành một trong những dòng xe quan trọng nhất của Honda. Trong suốt 2 thập kỷ qua, Honda CR-V đã luôn nằm trong danh sách những chiếc crossover bán chạy nhất ở Mỹ - và đó là chưa kể tới nhiều thị trường khác trên Thế giới. Đó là lý do khiến Honda đã nâng cấp lớn giữa vòng đời cho thế hệ hiện tại của CR-V - mẫu xe mới chỉ ra mắt lần đầu vào năm 2016.

Toyota Calya

Toyota Calya là một trong nhiều mẫu xe tuân thủ theo chuẩn chiến lược quốc gia của Indonesia Low Cost Green Car (LCGC). Một mẫu xe LCGC phải có mức giá rẻ, mức tiêu thụ nhiên liệu đạt ít nhất 5l/100km và được sản xuất từ ít nhất 60% linh kiện trong Indonesia. Ra mắt lần đầu vào tháng 8/2016, nhưng dòng xe này đã sớm đưọc Toyota nâng cấp. Với đợt facelift lần này, chiếc xe đã có diện mạo mới dữ dằn hơn.

Nissan Patrol

Ngày 24/9/2019, Nissan đã chính thức ra mắt mẫu SUV cỡ lớn Nissan Patrol 2020 mới với thay đổi ấn tượng về thiết kế cùng với trang bị thêm nhiều tính năng, công nghệ hiện đại, nâng cao độ sang trọng, tiện nghi, khả năng kết nối tương tác và an toàn hơn. Patrol mới không chỉ sở hữu tổ hợp công nghệ thông minh Nissan Intelligent Mobility mà còn duy trì khả năng vượt địa hình 'Go Anywhere” nổi tiếng của dòng xe này.

Nissan TITAN

Tại Dallas, Hoa Kỳ, Nissan Motor vừa chính thức trình làng mẫu xe bán tải cỡ lớn (full-size pickup) Nissan Titan 2020. Đây là đợt nâng cấp lớn 'facelift” cho dòng xe Titan thế hệ thứ 2 được giới thiệu từ 2015 đến nay. Nissan Titan 2020 cho phép với 2 kiểu thân xe là King Cab và Crew Cab, trong khi có 5 cấu hình mức trang bị: S, SV, PRO-4X, SL và Platinum Reserve. 
Cùng chuyên mục