2-10-2019, 13:30

Mercedes-Benz C-Class Mercedes sẽ được bổ sung biến thể All-Terrain hoàn toàn mới

Dự kiến ra mắt vào năm tới, C-Class thế hệ thứ năm sẽ mang đến nhiều điều mới lạ, mẫu xe nhỏ gọn cao cấp của Mercedes sẽ được bổ sung biến thể All-Terrain hoàn toàn mới.

Mercedes-Benz C-Class Mercedes sẽ được bổ sung biến thể All-Terrain hoàn toàn mới

Theo Autocar, C-Class All-Terrain sẽ được cung cấp dưới kiểu dáng estate, với khoảng sáng gầm xe tăng, thêm các ốp nhựa ở phần thân dưới, bảo vệ gầm và cản xe thể thao hơn. Người anh em nhỏ hơn của E-Class All-Terrain sẽ cạnh tranh trực tiếp với Audi A4 Allroad.

Hiện không có nhiều thông tin về Mercedes-Benz C-Class All-Terrain sắp tới, nhưng mẫu xe này nói riêng và toàn bộ dòng C-Class thế hệ tiếp theo nói chung được tin rằng sẽ có nhiều cải tiến đáng kể, bao gồm việc tập trung áp dụng công nghệ mới cho xe, đồng thời cải thiện mức tiêu thụ nhiên liệu và giảm lượng khí thải CO2.

C-Class mới sẽ được cung cấp với các lựa chọn động cơ xăng, dầu diesel 4 xi-lanh mới có hỗ trợ từ công nghệ hybrid nhẹ. Những biến thể hybrid và plug-in hybrid đã được lên kế hoạch, ngoài ra, C-Class mới vẫn sẽ có các bản hiệu suất C43, C63, trong đó, C43 dự kiến sử dụng động cơ 6 xi-lanh hybrid, còn C63 hàng đầu sẽ dùng bản cập nhật của động cơ AMG V8 4.0L.

Thêm một thông tin rất đáng quan tâm khác, C-Class tiếp theo được cho là sẽ có công nghệ tự lái, xe được trang bị một loạt ra-đa, cảm biến và camera để cung cấp khả năng tự lái cho chiếc xe nhỏ gọn cao cấp.

Đây là công nghệ tự lái Cấp 3 mà Mercedes sẽ ra mắt trong S-Class trong năm 2020, nó có thể hoàn toàn kiểm soát chiếc xe ở tốc tộ lên tới 130 km/h trong một thời gian dài.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo: Carscoops

Cùng chuyên mục