2-10-2019, 11:00

Đây là siêu xe McLaren vượt trội hơn cả Senna ?

Có khá nhiều hình ảnh của một chiếc xe - được cho là phiên bản siêu xe giới hạn tiếp theo của McLaren - được lan truyền trên khắp các trang mạng.

Đây là siêu xe McLaren vượt trội hơn cả Senna ?

Gần một năm nay, chúng ta đều biết rằng McLaren đang phát triển một phiên bản đường phố hợp pháp của mẫu concept Vision Gran Turismo (công bố hồi năm 2017). Chiếc xe được đặt tên mã là BC-03 và sẽ chỉ có 5 chiếc trên toàn thế giới.

Có vẻ BC-03 đang dần đi đến bước hoàn thiện cuối cùng, đó là lý do có những hình ảnh này, các bức ảnh được chia sẻ nhiều trên các tài khoản Instagram, bao gồm Supercarpress, một trong số chúng cho thấy nguyên mẫu McLaren được ngụy trang kín mít và chạy thử nghiệm vào ban đêm.

Những bức ảnh còn lại đều là các bản dựng kĩ thuật số tinh vi. Tính xác thực của các bức ảnh chưa được làm rõ, nhưng nếu đúng, thì phiên bản siêu xe giới hạn sắp tới của McLaren chắc chắn sẽ vượt trội hơn cả Senna.

Phần đầu của BC-03 nổi bật với mũi xe thấp, các đèn pha mảnh nhỏ, lấy cảm hứng từ 720S, các khe hút gió lớn hai bên. Trong khi đó, ở phía sau, siêu xe sở hữu một cánh gió cao chót vót cùng đèn hậu LED kiểu dải dọc đặc sắc, ở giữa là dải đèn phanh, hoàn toàn tương đồng với Vision Gran Turismo.

Một chi tiết cũng thú vị không kém là cặp ống xả nhỏ hình thang đặt ngay trên bộ khuếch tán khổng lồ và siêu hầm hố. Chưa rõ hệ truyền động của BC-03 sẽ ra sao nhưng McLaren Vision Gran Turismo được trang bị động cơ tăng áp kép V8 4.0L kết hợp với một cặp động cơ điện dẫn động cầu trước tạo ra hệ thống e-awd, cho tổng công suất 1.150 mã lực và mô-men xoắn cực đại 1.275Nm.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo: Carscoops

Cùng chuyên mục