30-09-2019, 22:51

Arden công bố gói nâng cấp thân xe đầy táo bạo mới cho Bentley Continental GT

Bentley Continental GT hiện đang là một trong những chiếc xe Gand Tourer tuyệt vời nhất trên thị trường. Vì vậy, mỗi bản nâng cấp dành cho Continental GT đều gây ra nhiều ý kiến trái chiều, đa số mọi người đều cho rằng Continental GT nguyên bản vốn đã quá tinh tế và nổi bật, chiếc xe không cần thêm bất kì 'trị liệu' nào nữa.

Nhưng những hãng độ thì không nghĩ vậy, họ muốn đưa Continental GT lên một tầm cao mới, dự án gần đây của Arden cũng được xây dựng dựa trên ý tưởng đó. Arden đã cung cấp cho Bentley Continental GT nhiều thành phần làm bằng sợi carbon hơn, bao gồm chắn bùn trước/sau tinh chỉnh, cản mới, các cửa thông gió trên mui xe...

Arden công bố gói nâng cấp thân xe đầy táo bạo mới cho Bentley Continental GT

Arden cũng đã thiết kế cho chiếc xe siêu sang các phần ốp sườn bắt mắt hơn, bộ bánh xe ma-giê kích thước 22 inch khổng lồ bọc trong lốp 275/35 phía trước và 315/30 phía sau. Những sửa đổi ở bên ngoài được hoàn thiện với cánh gió đuôi sợi carbon cỡ lớn, ống xả quad mạnh mẽ và bộ khuếch tán thể thao hơn.

Hãng độ Arden tạm thời chưa công bố hình ảnh nội thất của Continental GT sau tinh chỉnh nhưng hãng cho biết khách hàng sẽ có nhiều tùy chọn trang trí đối với cabin xe, bao gồm nhôm, sợi carbon, bề mặt phủ đen piano được đánh bóng hay bọc da cho ghế ngồi, cánh cửa, bảng điều khiển đa dạng màu sắc...đi kèm với những chi tiết thêu thủ công tỉ mỉ trên tựa đầu và thảm sàn.

Không có thay đổi nào xảy ra với hệ truyền động của Bentley Continental GT, do đó, chiếc xe của Arden vẫn tiếp tục sử dụng cỗ máy tăng áp kép W12 6.0 lít, cho công suất 626 mã lực và mô-men xoắn cực đại 900Nm, siêu coupe có thể tăng tốc từ 0 - 100 km/h trong 3,7 giây, trước khi cán tốc độ tối đa 333 km/h.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo: Carscoops

Cùng chuyên mục