30-09-2019, 15:20

Kia sẽ bổ sung thêm phiên bản xe điện cho Ceed và Xceed

Kia đã có một vài mẫu xe điện như e-Soul và e-Niro, nhưng hãng xe Hàn Quốc sẽ mở rộng thêm gia đình xe điện của mình với nhiều sản phẩm khác, có thể Ceed và XCeed cũng nằm trong số này.

Các phiên bản plug-in hybrid của Ceed thế hệ mới và mẫu xe gầm cao phái sinh của nó, XCeed, sẽ được bắt đầu sản xuất vào cuối tháng 11 năm nay tại nhà máy Zilina. Cả hai mẫu xe đều đã được lên kế hoạch tung ra thị trường vào tháng 1/2020.

Sau đó, mỗi biến thể Ceed sẽ được áp dụng một số hình thức điện hóa, Kia cũng đang xem xét về việc cung cấp phiên bản chạy điện hoàn toàn cho Ceed. Thông tin này đã được đưa ra bởi CEO của Kia châu Âu, ông Emilio Herrera.

Ông cũng xác nhận rằng Imagine by Kia Concept chính là phiên bản xem trước cho một mẫu xe sản xuất trong khoảng 2 năm nữa. Herrera nói: 'Imagine by Kia Concept mà chúng tôi đã tiết lộ tại Triển lãm Ô tô Geneva năm nay sẽ là cơ sở của một mẫu xe BEV (xe chạy bằng pin) sẽ ra mắt vào năm 2021.”

Dự án này giống như một sự kết hợp của các loại xe từ nhiều phân khúc khác nhau, nó không cụ thể là một chiếc SUV, hatchback hay sedan. Imagine by Kia Concept có thiết kế ngoại thất rất táo bạo và bố trí cabin siêu lạ, với không dưới 21 màn hình có độ phân giải cực cao gắn trên bảng điều khiển tạo ra hiệu ứng vô cùng độc đáo.

Tuy nhiên, phiên bản sản xuất sẽ được giảm bớt sự táo bạo, buồng lái chắc chắn sẽ không có nhiều màn hình đến thế.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo: Carscoops