25-09-2019, 16:50

Porsche Taycan chính là dự án nâng cấp xe điện đầu tiên của Hennessey

Đây là lần đầu tiên Hennessey thử sức với một chiếc xe điện, ngược lại, đây cũng là một trong những bản độ đầu tiên của Porsche Taycan 2020 - mẫu xe điện mới được ra mắt chưa đầy một tháng.

Porsche Taycan chính là dự án nâng cấp xe điện đầu tiên của Hennessey

Tạm thời, Hennessey vẫn chưa tiết lộ nhiều thông tin về dự án Porsche Taycan của công ty, nhưng theo CEO John Hennessey thì Taycan 2020 thực sự rất phù hợp để trở thành chiếc xe EV đầu tiên của Hennessey.

Những thay đổi trên Taycan sẽ tương đối nhỏ, đơn giản, bao gồm lốp mới, la-zăng thiết kế mới, cản trước và sau mạnh mẽ hơn. Chúng ta cũng có thể mong đợi sự cập nhật diễn ra ở bên trong xe. Với một chiếc xe có ý nghĩa lớn như Taycan, Hennessey chưa muốn đi sâu vào cải tiến hệ truyền động, tuy nhiên, điều này sẽ sớm đến trong tương lai.

Giống như mọi khách hàng khác, Hennessey cũng phải đợi tới năm sau để được bàn giao Taycan và thực hiện ý tưởng của mình. Đó chắc chắn sẽ là một chiếc xe rất thú vị, đặc biệt là khi John Hennessey đã khẳng định: 'Chúng tôi không muốn làm lại thứ đã có sẵn trong thị trường điện hóa, thay vào đó, chúng tôi muốn làm cho nó lăn nhanh hơn và trông hấp dẫn, tươi mới hơn một chút.”
Nói về Porsche Taycan, mẫu xe điện thương mại đầu tiên của Porsche có hai phiên bản, Turbo tiêu chuẩn với hai động cơ điện cho 671 mã lực, tăng tốc 0 - 100 km/h trong 3,2 giây, tốc độ tối đa 260 km/h, phạm vi hoạt động 450 km; và Taycan Turbo S mạnh tới 751 mã lực, chỉ cần 2,8 giây để tăng tốc 0 - 100 km/h, tốc độ tối đa vẫn là 260 km/h, phạm vi hoạt động 412 km.
Nhược Hi (Tuoitrethudo)
Theo: Carscoops
Cùng chuyên mục