25-09-2019, 13:41

Bắt gặp một nguyên mẫu của Countryman facelift với nhiều điều thú vị

Countryman là mẫu xe tiếp theo nhà Mini nhận được những nâng cấp mới, gần đây, một nguyên mẫu của Countryman facelift đã được bắt gặp, tiết lộ khá nhiều điều thú vị.

Bắt gặp một nguyên mẫu của Countryman facelift với nhiều điều thú vị

Các thay đổi về kiểu dáng của Mini Countryman 2021 chủ yếu xảy ra ở phần đầu xe và đuôi xe - chính là hai nơi được ngụy trang kĩ càng nhất. Countryman sắp tới sẽ có lưới tản nhiệt cập nhật, cản trước làm lại, đồ họa mới cho đèn pha và đèn hậu.

Đặc biệt, đáng chú ý hơn cả là cặp đèn hậu của xe, với thiết kế mô phỏng theo phong cách Union Jack giống như trên Mini Hatch và Convertible facelift. Trong khi đó, đèn pha của xe có khả năng được tích hợp công nghệ LED Matrix thích ứng dưới dạng tùy chọn.

Bên cạnh đó, Mini Countryman 2021 được mong đợi sẽ xuất hiện với các bánh xe hợp kim mới, bảng màu ngoại thất cập nhật cũng như logo Mini hai chiều mới. Đối với nội thất, chiếc SUV nhỏ gọn có lẽ sẽ được trang bị hệ thống thông tin giải trí mới, những trang trí mới và có thêm tùy chọn màu sắc khác.

Dải truyền động của Countryman 2021 khả năng cao không có thay đổi gì, mẫu One vẫn sẽ dùng động cơ 1.5L 3 xi-lanh cho 102 mã lực, Cooper tiếp tục với một đơn vị 1.5L 3 xi-lanh cho 134 mã lực, Cooper S mạnh mẽ hơn với 189 mã lực từ động cơ 2.0L 4 xi-lanh và cuối cùng là John Cooper Works với 302 mã lực từ cỗ máy tăng áp 2.0L 4 xi-lanh.

Ngoài ra, phiên bản hybrid Cooper S E Countryman ALL4 cũng có thể sẽ được giới thiệu tới khách hàng. Countryman mới còn có một vài lựa chọn dầu diesel khác là Cooper One D 1.5L 3 xi-lanh 114 mã lực, Cooper D 2.0L 148 mã lực và Cooper SD 2.0L 188 mã lực.

Hệ dẫn động bốn bánh toàn thời gian là tùy chọn cho các mẫu Countryman Cooper, Cooper S, Cooper D, và Cooper SD, chỉ có bản John Cooper Works là có AWD theo tiêu chuẩn. Dự kiến, Mini Countryman facelift sẽ ra mắt thị trường vào giữa năm 2020, dưới dạng là mẫu xe năm 2021.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo: Carscoops

Cùng chuyên mục