24-09-2019, 17:21

Mercedes-Benz G-Class siêu cá tính với các nâng cấp từ Carlex Design

Những dự án từ Carlex Design chưa bao giờ khiến chúng ta thất vọng, mỗi bản độ của Carlex đều rất cá tính và táo bạo, chiếc G-Class này là một ví dụ.

Mercedes-Benz G-Class siêu cá tính với các nâng cấp từ Carlex Design

Mercedes-Benz G-Class không phải là một chiếc xe đem lại sự thoải mái tối đa và sức mạnh uy lực trên đường phố thành thị, thay vào đó, G-Class vẫn được biết đến là 'ông vua địa hình', G-Class sẽ được thể hiện tốt nhất trên những cung đường off-road khó nhằn.

Tuy nhiên, Carlex Design đã ra tay để định nghĩa lại G-Class. Hãng độ danh tiếng đã chọn một chiếc Mercedes-AMG G63 để thực hiện những nâng cấp độc đáo nhất. Cuộc lột xác bắt đầu ở khoang cabin, nơi G63 AMG được biến hóa trông như thể một chiếc xe thể thao với nội thất siêu bắt mắt.

Carlex đã kết hợp da bọc màu đỏ và đen cho các ghế ngồi và ốp cửa để nhấn mạnh sự thể thao của chiếc SUV. Chủ đề đen-đỏ được tiếp tục với sự pha trộn hấp dẫn của sợi carbon với những điểm nhấn màu đỏ trên bảng điều khiển trung tâm, các cánh cửa, tay cầm cho hành khách phía trước và quanh cụm đồng hồ đo kỹ thuật số.

Một chi tiết rất thú vị khác là tấm kim loại kỷ niệm có khắc dòng chữ '40 Years Of Legend' và hình chiếc G-Wagen, cũng như sự xuất hiện của dòng chữ '40 Years of G-Class' trên tay cầm ghế hành khách trước.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo: Carscoops

Cùng chuyên mục