13-09-2019, 10:10

Bộ ba hãng siêu xe đình đám Pininfarina, Rimac và Koenigsegg có thể sớm gia nhập thị trường Việt

Với việc Wearnes sẽ là đại diện phân phối 3 thương hiệu siêu xe Pininfarina, Rimac và Koenigsegg tại khu vực châu Á - Thái Bình Dương, giới mộ điệu xe Việt hoàn toàn có thể kỳ vọng việc bộ 3 tên tuổi...

Theo đó, Wearnes - công ty chuyên phân phối các nhãn hiệu xe siêu sang trên thế giới vừa chính thức công bố việc sẽ đảm nhận việc đưa 3 thương hiệu đình đám, bao gồm Pininfarina, Rimac và Koenigsegg tới các khách hàng 'lắm tiền nhiều của' ở khu vực châu Á - Thái Bình Dương. Dự kiến, quá trình hoàn tất các thủ tục và cơ sở hạ tầng mới của Wearnes nhằm đáp ứng những yêu cầu từ 3 thương hiệu kể trên sẽ sớm được xúc tiến từ nay tới cuối năm 2019.

Bộ ba hãng siêu xe đình đám Pininfarina, Rimac và Koenigsegg có thể sớm gia nhập thị trường Việt

Pininfarina Battista

Trong một cuộc phỏng vấn ngắn với giới truyền thông quốc tế, CEO Wearnes, ông Andre Roy cho biết, các nhu cầu chơi và mua siêu xe ở khu vực châu Á - Thái Bình Dương đã ngày một gia tăng và có dấu hiệu phát triển rõ rệt. Trong số đó, có nhiều khách hàng đã thành lập các cộng đồng chơi xe với những mẫu siêu xe rất đắt đỏ. Chính vì vậy, với việc đưa 3 thương hiệu Pininfarina, Rimac và Koenigsegg tới khu vực trọng điểm này được xem là chiến lược dài hơi và góp phần củng cố vị thế của Wearnes trong khu vực. Ngoài ra, việc bộ 3 thương hiệu kể trên được mang tới châu Á và phân phối chính hãng cũng góp phần đóng góp cho sự phát triển kinh tế và tạo nhiều lợi ích cho khách hàng.

Rimac C Two

Tại thị trường Việt Nam, Wearnes hiện đang chịu trách nhiệm phân phối 3 thương hiệu lừng danh, bao gồm Bentley, Lamborghini và Aston Martin với các đại lý ở thủ đô Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh.

Hình ảnh siêu xe trong buổi ra mắt Showroom Aston Martin tại Việt Nam

Koenigsegg Jesko

Theo tìm hiểu, phía Wearnes hiện chưa có kế hoạch mang 3 thương hiệu Pininfarina, Rimac và Koenigsegg tới thị trường Việt Nam phân phối. Tuy vậy, với sự phát triển mạnh mẽ của thị trường chơi siêu xe trong nước hiện nay, các fan của bộ 3 thương hiệu này hoàn toàn có thể tin tưởng rằng trong tương lai, có thể Wearnes sẽ tiếp tục mang những cái tên đình đám đó về Việt Nam phân phối chính hãng như đã từng làm với các thương hiệu trước đó như Bentley, Lamborghini hay Aston Martin...

Hoàng Vũ (Tuoitrethudo)

Ảnh: straitstimes; torque

Nguồn: Paultan