7-09-2019, 16:40

Mô tô 500cc của MV Agusta-Loncin sẽ ra mắt Ấn Độ vào cuối năm 2020 hoặc đầu năm 2021

MV Agusta đã tuyên bố hợp tác với hãng xe hai bánh Trung Quốc Loncin vào tháng 7 năm nay để sản xuất những chiếc mô tô cỡ nhỏ mới. Một báo cáo tiết lộ rằng những chiếc xe này sẽ được ra mắt thị trường Ấn Độ vào cuối năm 2020 hoặc đầu năm 2021.

Mô tô 500cc của MV Agusta-Loncin sẽ ra mắt Ấn Độ vào cuối năm 2020 hoặc đầu năm 2021

Những chiếc MV Agusta cỡ nhỏ mới sẽ được đưa về Ấn Độ bởi Kinetic Motoroyale. Sự hợp tác giữa MV Agusta và Loncin sẽ tạo ra tổng cộng 4 chiếc xe mới, mỗi chiếc đều có những nét thiết kế đặc trưng của hãng xe Ý.

Với nhiều tính năng mới và kiểu dáng nhỏ gọn, cả bốn chiếc xe sẽ thu hút nhiều khách hàng mới. Tất cả đều có thể tạo ra những tiếng pô thể thao và gây ấn tượng khi chạy trên đường phố.

Có dung tích động cơ nằm trong khoảng 350 cc đến 500 cc, nhưng chúng không hề rẻ, nếu không muốn nói là chúng nó đắt hơn khá nhiều so với các đối thủ cùng phân khúc. Những chiếc mô tô mới sẽ được phát triển bởi MV Agusta còn Loncin đảm nhiệm việc sản xuất xe.

Điều này là dễ hiểu, nó giống như liên doanh TVS-BMW Motorrad (Ấn-Đức). BMW G 310 R và G 310 GS được BMW Motorrad phát triển tại Munich nhưng lại do nhà máy Hosur của TVS sản xuất.

Về Kinetic Motoroyale, đơn vị này gần đây đã ra mắt MV Agusta Turismo Veloce 800 ở Ấn Độ với giá 18,99 lakh INR. Chiếc Tourer thể thao cỡ trung này được có bốn biến thể: Standard, Lusso, Lusso SCS và RC SCS, nhưng thị trường Ấn Độ chỉ có bản Standard. Kinetic Motoroyale sẽ đưa thêm Dragster 800 về Ấn Độ vào cuối tháng này.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo: Indianautosblog

Cùng chuyên mục