6-09-2019, 16:20

F-150 pjiene bản điện sẽ được ra mắt sớm nhất là vào năm 2021

Đầu năm nay, Ford đã xác nhận kế hoạch chế tạo một phiên bản điện của F-150, và bây giờ, dự án này vẫn đang trong giai đoạn phát triển.

F-150 pjiene bản điện sẽ được ra mắt sớm nhất là vào năm 2021

Ford đã cho thấy hướng đi của mình là đúng đắn khi công bố khả năng của nguyên mẫu F-150 chạy điện, chiếc xe có sức kéo vô cùng khủng khiếp ! Một báo cáo cho biết F-150 điện sẽ được ra mắt sớm nhất là vào năm 2021, khoảng 1 năm sau khi trình làng mẫu crossover điện lấy cảm hứng từ Mustang.

Nói về chiến lược điện hóa của Ford, Giám đốc toàn cầu của Ford, Ted Cannis cho biết: 'Đối với thị trường xe điện, chúng tôi đang tham gia đúng thời điểm, chúng tôi có thể sản xuất tất cả các loại xe khác nhau áp dụng công nghệ điện hóa, nhưng chúng tôi sẽ chỉ làm những thứ mà chúng tôi giỏi nhất, đó là các xe thương mại, xe tải, xe bán tải, xe van, xe hiệu suất và SUV.

Chúng tôi có những vị khách ruột, lợi nhuận của thương hiệu ngày càng tốt hơn. Và với những chiếc xe điện chúng tôi muốn nâng cao doanh thu cũng như đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng hơn.'

Theo thông báo chính thức của hãng xe Mỹ vào năm 2017, mở đường cho loạt Ford F-150 chạy điện sẽ là một phiên bản hybrid dự kiến ra mắt vào năm 2020. F-150 hybrid sẽ nhắm vào thị trường Trung Đông và Bắc Mỹ, vì vậy, nó cần có sức kéo và tải trọng mạnh mẽ.

Được biết, ngoài F-150, Ford còn nhiều kế hoạch khác trong lĩnh vực điện hóa, đó là 6 chiếc xe điện sẽ trình làng từ nay cho tới năm 2022 và 16 chiếc khác ở những khu vực còn lại trên thế giới.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo: Carscoops

Cùng chuyên mục