5-09-2019, 12:50

Bắt gặp hàng hiếm Mercedes SLS AMG GT Final Edition trên phố Sài Gòn

Mercedes SLS AMG GT Final Edition là một siêu xe đúng nghĩa với độ hiếm không chỉ ở Việt Nam mà còn ở cả trên thế giới với số lượng xuất xưởng chỉ giới hạn 350 chiếc. Với ý nghĩa ra đời nhằm mục đích là phiên bản tạm biệt của dòng SLS, GT Final Edition đã được đón nhận sự quan tâm đông đảo của người yêu xe khắp mọi nơi. Siêu phẩm Mercedes SLS AMG GT Final Edition trong bài viết được nhập về Việt Nam hồi cuối năm 2014 và đã một thời gian từng gây xôn xao làng xe trong nước.

Bắt gặp hàng hiếm Mercedes SLS AMG GT Final Edition trên phố Sài Gòn

Mercedes SLS AMG GT Final Edition sở hữu phong cách thiết kế không có nhiều điểm khác biệt so với các phiên bản tiêu chuẩn của dòng SLS. Những đường nét dứt khoát và đầy phóng khoáng vẫn là điểm mạnh của thương hiệu 'Ngôi Sao ba cánh' trong nhiều năm qua. Bên cạnh đó, kiểu mở cửa cánh chim độc đáo trên SLS AMG GT Final Edition nói riêng hay SLS AMG Coupe nói chung vẫn tiếp tục là chi tiết tạo nên sự mới lạ, đặc biệt của mẫu xe này so với các đối thủ.

Những trang bị làm nên điểm nhấn của phiên bản Final Edition so với phiên bản tiêu chuẩn của dòng xe SLS phải kể tới như rất nhiều chi tiết được ốp bằng sợi carbon, từ nắp ca-pô, cánh gió tới líp cản trước.

Tính cả bản Final Edition này, số lượng SLS AMG tại Việt Nam hiện chỉ có 4 chiếc

Trên phiên bản Final Edition còn được trang bị bộ la-zăng chế tạo độc quyền với 2 kích thước bao gồm 19 inch ở phía trước và phía sau 20 inch. Bên trong là kẹp phanh hiệu suất cao của AMG.

Logo GT AMG được gắn gọn gàng ở phía đuôi xe

Bên dưới nắp ca-pô, siêu phẩm Mercedes SLS AMG GT Final Edition sở hữu 'trái tim' khủng V8 6.2L với công suất đầu ra 583 mã lực cùng 649 Nm mô-men xoắn cực đại.

Hoàng Vũ (Tuoitrethudo)

Ảnh: Hồng Đức

Cùng chuyên mục