4-09-2019, 21:10

Lăn bánh chỉ 37 km, Toyota Supra GR Launch Edition 2020 đầu tiên xuất hiện trên sàn xe cũ

Toyota Supra GR 2020 được ra mắt công chúng trên toàn thế giới lần đầu tiên thông qua Triển lãm ô tô Detroit 2019 vừa diễn ra hồi đầu năm nay. Với phiên bản Launch Edition, đây là phiên bản đặc biệt đầu tiên và được hãng xe Nhật Bản sản xuất với số lượng giới hạn chỉ đúng 1.500 chiếc. Sau 37 km sử dụng, mức giá khởi điểm của xe trong phiên đấu giá ngày đầu được định mức tương đương với giá xe mua mới. Theo dự đoán, mức giá để sở hữu chiếc Toyota Supra GR Launch Edition 2020 trong bài viết sẽ còn tăng mạnh trong những ngày tới.

Lăn bánh chỉ 37 km, Toyota Supra GR Launch Edition 2020 đầu tiên xuất hiện trên sàn xe cũ

Theo tìm hiểu, đơn vị rao bán chiếc Toyota GR Supra Launch Edition này không phải một cá nhân mà là một đại lý. Điều này cũng khá dễ hiểu bởi họ có thể thu được khoản lời nhanh chóng từ chiếc xe do nhu cầu từ thị trường đối với mẫu xe này đang rất cao.

Về ngoại thất, Toyota Supra GR Launch Edition 2020 này mang trong mình 'bộ cánh' màu trắng ánh kim với bánh xe màu đen bóng và kẹp phanh màu đỏ. Trên phiên bản Supra Launch thông thường, xe chỉ được trang bị nắp gương cánh màu đỏ tươi. Tuy nhiên, với phiên bản Launch Edition, xe còn được tùy chọn với các chi tiết bằng sợi carbon thể thao và ấn tượng hơn.

Bộ vành đa chấu với kẹp phanh sơn đỏ thể thao

Ốp gương bằng carbon là 1 tuỳ chọn trên phiên bản đặc biệt Launch Edition

Bước vào bên trong nội thất, chiếc Supra GR Launch Edition 2020 đầu tiên trên sàn xe cũ thế giới sở hữu tông màu chủ đạo là màu da đỏ ở hầu hết các bề mặt, bao gồm ghế ngồi và trang trí bằng sợi carbon. Ngoài ra, chiếc Toyota GR Supra Launch Edition trong bài viết được đánh số thứ tự 966 trên tổng số 1.500 xe được xuất xưởng giới hạn.

Ghế ngồi bọc da đỏ thêu chỉ trắng tương phản cùng ốp kim loại tạo nên vẻ quyến rũ cho không gian nội thất của Supra GR Launch Edition 2020

Về truyền động, Toyota Supra GR Launch Edition 2020 được trang bị khối động cơ I6 tăng áp 3.0L với nguồn gốc từ BMW. Tuy nhiên, các thông số đầu ra đã được tinh chỉnh lại và đạt mức công suất tối đa 335 mã lực cùng 500 Nm mô-men xoắn.

Ở thời điểm hiện tại, chiếc Toyota GR Supra Launch Edition đầu tiên trên sàn xe cũ đang thu hút được mức chào giá cao nhất là 50.550 USD (~1,2 tỷ VNĐ). Theo dự đoán, trong 7 ngày còn lại của phiên đấu giá, mức giá này sẽ còn được đẩy lên cao hơn rất nhiều.

Hoàng Vũ (Tuoitrethudo)

Nguồn: Carscoops