4-09-2019, 19:50

Phát hiện một nguyên mẫu thử nghiệm của Hyundai i30

Một nguyên mẫu thử nghiệm của Hyundai i30 đã được phát hiện, chiếc xe ngụy trang rất kín đáo nhưng vẫn để lộ một vài chi tiết đáng quan tâm.

Phát hiện một nguyên mẫu thử nghiệm của Hyundai i30

Rõ rệt nhất chính là phần đầu xe đã được làm mới, cụ thể, Hyundai i30 2021 sẽ sở hữu một mặt tiền tinh chỉnh với lưới tản nhiệt sửa đổi gồm các thanh ngang thể thao hơn, đi kèm nhiều điểm nhấn góc cạnh khác. Đèn pha và đèn ngày LED cũng được thiết kế mới.

Chưa hết, các khe hút gió bên dưới đã được chỉnh lại vị trí, đặc biệt phần cửa thông hơi trung tâm giờ đây được làm lớn hơn. Hai bên là cặp đèn sương mù hình tròn.

Ở phía sau, Hyundai trang bị cho i30 các đèn hậu LED mới, ốp đuôi có vẻ cũng được làm lại, đồng thời bổ sung nhiều điểm nhấn màu đen hơn nhằm tăng thêm vẻ thể thao cho xe.

Không có hình ảnh nội thất nào của Hyundai i30 2021 được chụp lại nhưng có lẽ phần lớn nó sẽ giống với phiên bản năm 2019, bao gồm hệ thống thông tin giải trí Display Audio qua màn hình 8 inch, tương thích với cả Android Auto và Apple CarPlay.

Về truyền động, dải động cơ của i30 tiếp theo khả năng cao sẽ có thêm một vài tùy chọn mới như động cơ hybrid mượn từ Kia XCeed và Ceed Sportswagon. Nó bao gồm một động cơ xăng 1.6 lít 4 xi-lanh, một động cơ điện và một bộ pin 8,9 kWh.

Thiết lập này cho ra công suất kết hợp 139 mã lực và mô-men xoắn cực đại 265Nm, bộ pin cung cấp cho xe phạm vi hoạt động điện hoàn toàn khoảng 60km. Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể mong đợi rằng i30 sẽ có lựa chọn động cơ dầu diesel Smartstream 1.6 lít với nhiều mức sản lượng đầu ra khác nhau, từ 95 mã lực đến 134 mã lực.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo: Carscoops