4-09-2019, 11:00

BMW 4 Series Gran Coupe 2021 ngụy trang kín mít xuất hiện trên xe cẩu

Bản Coupe và Convertible của BMW 4 Series thế hệ tiếp theo đã được trông thấy từ vài tháng trước, nhưng mãi tới bây giờ, các tay săn ảnh mới 'chộp được' chiếc fastback 5 cửa Gran Coupe của 4 Series 2021.

BMW 4 Series Gran Coupe 2021 ngụy trang kín mít xuất hiện trên xe cẩu

Dù ngụy trang rất cẩn thận nhưng nhìn lướt qua là chúng ta đã có thể nhanh chóng nhận ra hình dáng vô cùng quen thuộc của BMW 4 Series Gran Coupe. Trông nó thực sự rất giống với chiếc xe điện BMW i4, có vẻ cả hai chiếc đều dùng chung một thân xe, điều này không gây ngạc nhiên bởi vì cả hai đều được xây dựng trên nền tảng mô-đun CLAR và sẽ cùng lắp ráp chung một dây chuyển sản xuất.

Tất nhiên 4 Series Gran Coupe 2021 và i4 vẫn sẽ có những điểm khác biệt về kiểu dáng, điển hình là ở thiết kế đầu xe, trong khi chiếc Gran Coupe có phần đầu giống với những thành viên còn lại của gia đình 4 Series thì chiếc xe điện i4 lại sở hữu một mặt tiền độc đáo hơn với lưới tản nhiệt kín, ít khe hút gió hơn (vì i4 không cần chúng).

BMW 4 Series Gran Coupe mới cũng sẽ có các đèn pha và đèn hậu tương tự Coupe và Convertible, điều này đã được chứng thực bởi các bức ảnh 'gián điệp' mới nhất.

Cuối cùng, ranh giới rõ rệt nhất giữa 4 Series Gran Coupe và i4 chính là hệ truyền động. BMW i4 sẽ sử dụng một hệ truyền động điện hoàn toàn cung cấp phạm vi hoạt động lên tới 600 km trong một lần sạc, còn 4 Series Gran Coupe sẽ có các lựa chọn động cơ xăng và dầu diesel, hoặc một biến thể hybrid hiện đại. Ngoài ra, còn có nhiều tin đồn cho rằng BMW sẽ lần đầu tiên giới thiệu một chiếc M4 Gran Coupe hiệu suất cao.

Dự kiến, BMW 4 Series Gran Coupe thế hệ thứ hai sẽ ra mắt vào khoảng năm 2020 sau Coupe và Convertible, nó sẽ có mặt ở thị trường Mỹ dưới hình thức là một mẫu xe năm 2021.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo: Carscoops

Cùng chuyên mục