3-09-2019, 14:11

BMW chính thức tiết lộ hai phiên bản đặc biệt của i3 và i8 giới hạn 1.200 chiếc

BMW vừa chính thức tiết lộ hai phiên bản đặc biệt của i3 và i8 giới hạn 1.200 chiếc trên toàn thế giới.

BMW chính thức tiết lộ hai phiên bản đặc biệt của i3 và i8 giới hạn 1.200 chiếc

Trước hết phải nói tới phiên bản i3s Edition RoadStyle. BMW dự kiến sẽ sản xuất chưa tới 1.000 chiếc của mẫu xe này, đặc trưng với màu sơn ngoại thất đen Fluid Black với các điểm nhất E-Copper chạy dọc thân xe, tạo nên vẻ ngoài bắt mắt và đảm bảo mẫu xe này nổi bật so với những chiếc i3 thông thường. Những điểm nhấn bên ngoài tùy chỉnh khác bao gồm bánh xe i hợp kim nhẹ 20 inch được hoàn thiện trong màu đen Jet Black.

Đối với khoang cabin, nó cũng nhận được một số điểm nhấn đặc biệt bao gồm da màu nâu Dalbergia Brown với viền gỗ mờ sẫm Dark Oak và tựa đầu được thêu dòng chữ 'Edition RoadStyle'.

Về mặt cơ học, không có gì thay đổi, có nghĩa là nó vẫn sử dụng động cơ eDrive với công suất 181 mã lực và mô-men xoắn 270 Nm được ghép nối với gói pin 42,2 kWh.

Đối với phiên bản i8 đặc biệt, BMW cho biết đây là 'chương cuối cùng' trong i8-series, cho thấy chiếc xe thể thao hybrid sẽ không còn xuất hiện lâu nữa. Nó được sơn màu xám Sophisto Grey với các điểm nhấn E-Copper và đi kèm bánh xe hợp kim 20 inch đặc biệt, kẹp phanh màu đen bóng và các chi tiết khác màu xanh.

Bên trong xe xuất hiện một huy hiệu nội thất biểu thị chiếc xe là ‘1 trong số 200' chiếc với ngưỡng cửa nổi bật dòng chữ 'Ultimate Sophisto Edition'.

Phiên bản i8 Ultimate Sophisto có sẵn ở cả hai dạng Coupe và Convertible. Cả hai đều giữ lại hệ truyền động hybrid 369 mã lực tiêu chuẩn, cho phép chúng đạt tốc độ 96 km/giờ trong 4,4 giây.

Hải Lam (Tuoitrethudo)
Nguồn: Carscoops