29-08-2019, 17:20

Novitec giới thiệu một gói cải thiện ngoại thất và hiệu suất cho McLaren 720S Spider

McLaren 720S Spider là một trong những siêu xe hàng đầu hot nhất hiện nay, chiếc xe thể thao chỉ cần 2,9 giây để tăng tốc từ 0 - 100 km/h và cán tới 200 km/h với 7,6 giây.

Novitec giới thiệu một gói cải thiện ngoại thất và hiệu suất cho McLaren 720S Spider

Bên cạnh sức mạnh khủng khiếp, McLaren 720S Spider còn sở hữu kiểu dáng vô cùng ấn tượng, vì vậy, nó luôn là đối tượng được nhiều hãng độ muốn thử sức để xem có thể nâng cấp được đến đâu. Mới đây, hãng Novitec đã giới thiệu một gói cải thiện ngoại thất và hiệu suất rất đặc biệt cho 720S Spider.

Novitec sử dụng rất nhiều vật liệu sợi carbon và carbon giả để đêm đến cái nhìn độc đáo cho McLaren 720S Spider. Cụ thể, ở phía trước, siêu xe được tăng cường với bộ chia gió mới, các vây sắc nét và cản trước khí động học, trong khi đó, viền đèn pha và ốp gương chiếu hậu được làm bằng sợi carbon giả.

Thậm chí, các tấm bảo vệ gầm xe ở hai bên và vỏ khe hút gió bên sườn cũng được làm bằng carbon. Phía sau nổi bật với nhiều chi tiết carbon giả như cánh gió, vây cánh, bộ khuếch tán...

Bộ la-zăng hiệu Vossen kích thước 20 inch (phía trước) và 21 inch phía sau cũng góp phần giúp chiếc xe càng thêm thể thao và cuốn hút. Chưa hết, Novitec đã hạ gầm Spider thêm 30mm, bổ sung cho xe hệ thống ống xả tùy chỉnh làm bằng thép không gỉ hoặc vật liệu INCONEL, có thể được đánh bóng hoặc sơn đen mờ tùy theo ý muốn khách hàng. Nắp ống xả chủ động là tùy chọn.

Kết thúc những sửa đổi về diện mạo, Novitec tiếp tục cung cấp cho ba mức nâng cấp hiệu suất cho siêu xe mui trần. Đầu tiên là gói Level 2, đưa khối động cơ tăng áp kép V8 mạnh tới 806 mã lực và có mô-men xoắn cực đại 878Nm. Sức mạnh này giúp 720S Spider rút ngắn thời gian tăng tốc từ 0 - 100 km/h, chỉ còn 2,7 giây. Tốc độ tối đa lên tới 346 km/h (tăng 5 km/h so với tiêu chuẩn).

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo: Motor1

Cùng chuyên mục