23-08-2019, 14:40

Mercedes C-Class "mặc áo" AMG C63 từ Wald International

C-Class W205 hiện là mẫu xe Mercedes-Benz rẻ nhất, nhưng điều đó không có nghĩa là nó không đủ đẹp và sang, nhất là khi nó được thay bodykit của AMG C63.

Mercedes C-Class "mặc áo" AMG C63 từ Wald International

Chiếc Mercedes-Benz C200 trong bài được khoác bodykit AMG C63 nhưng đó chỉ là hàng giả, gói nâng cấp này được tạo ra bởi hãng độ Wald International đến từ Nhật Bản. Cụ thể, chiếc sedan được bổ sung lưới tản nhiệt Panamericana - từng là tính năng đặc trưng của các mẫu AMG.

Không rõ tấm lưới tản nhiệt này là do chính Wald International sản xuất hay họ đi mua từ đơn vị khác vì loại lưới này khá rẻ, trên Ali Express, nó chỉ có giá 60 USD (~ 1,4 triệu VNĐ), số tiền đó chỉ đủ để mua một cái móc khóa chính hãng từ Mercedes-Benz.

Để nhấn mạnh thêm vẻ ngoài của C200 cũng như làm cho nó giống với một chiếc Mercedes-AMG C63 hơn, Wald đã bổ sung cản trước mới cho xe, nẹp sườn hai bên cũng được tăng cường, cản sau và bộ khuếch tán trông cũng hầm hố hơn hẳn.

Chưa hết, Wald còn đề xuất hai kiểu ống xả 4 pô cho C200, cũng như đèn phanh kiểu xe đua F1 gắn ở giữa cản để gia tăng thêm vẻ thể thao của xe. Hãng độ Nhật Bản cũng không quên hạ thấp hệ thống treo, cuối cùng, làm tròn gói độ sẽ là bộ vành mới, có thiết kế I11-C hoặc K11-C, kích thước 8.5 x 20 inch.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo: Autoevolution

Cùng chuyên mục