17-08-2019, 08:30

Toyota Corolla có phiên bản mới bổ sung nhiều trang bị tại Mỹ

Mới chỉ được ra mắt lần đầu vào năm ngoái, Toyota Corolla thế hệ mới đang được nhiều khách hàng kỳ vọng sẽ sớm xuất hiện tại Việt Nam dưới tên gọi Corolla Altis vào nửa cuối năm nay. Trong khi đó tới thời điểm hiện tại, chiếc xe đã được bán ra gần tròn 1 năm ở nhiều thị trường trên Thế giới - trong đó có nước Mỹ. Tiếp tục muốn thúc đẩy lượng bán cho Corolla, Toyota vừa công bố thêm phiên bản đặc biệt mới Nightshade cho chiếc xe và bổ sung thêm nhiều trang bị tiêu chuẩn với đời 2020.

Toyota Corolla có phiên bản mới bổ sung nhiều trang bị tại Mỹ
Dựa trên cơ sở model cấu hình hạng trung SE CVT trước đó, phiên bản Nightshade của Toyota Corolla đã được trang trí lại tổng thể để trông 'ngầu' hơn. Đúng như tên gọi (Nightshade nghĩa là Kính râm), Corolla Nightshade đã được 'đen hóa' các chi tiết ngoại thất như lưới tản nhiệt, chụp pô, gương hậu, tay nắm cửa, viền các cửa kính, tem, cánh đuôi và bộ mâm 18 inch. Riêng những chiếc xe với kiểu thân hatchback còn có đèn pha viền đen bên trong.
Ngoài màu trắng như trong hình, khách hàng còn có thể lựa chọn Corolla Nightshade với các màu như đen Black Sand và bạc Classic Silver. Tại Mỹ, Corolla Nightshade sedan có giá 22.750 USD và phiên bản hatchback rẻ hơn một chút, chỉ đạt 22.290 USD. Không chỉ bổ sung thêm model Nightshade, Toyota còn tuyên bố sẽ trang bị sẵn kết nối smartphone Android Auto cho mọi phiên bản của Corolla 2020, trong khi các model SE và XSE còn được khuyến mại gói dùng thử dịch vụ radio vệ tinh SiriusXM All Access.
Nếu không muốn trang trí ngoại thất với nhiều chi tiết nhỏ màu đen như bản Nightshade, khách hàng nay cũng có tuỳ chọn mui màu đen cho những chiếc Corolla màu ngọc trai Blizzard, đồng Oxide, bạc Classic Silver Metallic, xanh Blue Flame và đỏ Smoked Paprika. Cuối cùng, bản Corolla SE ở Mỹ có thêm tuỳ chọn mở rộng khoang hành lý thêm 169,9l nữa bằng cách bỏ lốp dự phòng và thay bằng bộ vá lốp nhỏ.
Cùng chuyên mục