15-08-2019, 21:10

Ford tung gói FX2 Package cho những chiếc Ranger 2WD 2020

Các nâng cấp đáng chú ý của Ford Ranger FX2 Package 2020 gồm có khóa vi sai điện tử phía sau và hệ thống treo off-road mạnh mẽ hơn, linh hoạt hơn.

Ford tung gói FX2 Package cho những chiếc Ranger 2WD 2020

Thế hệ hiện tại của Ford Ranger đã 'có tuổi' nhưng sức hút vẫn còn rất lớn, để tăng thêm sự tươi mới của dòng xe bán tải ăn khách của mình, hãng xe Mỹ liên tục tung ra những gói nâng cấp mới, gần nhất là FX2 Package cho các biến thể 2WD của Ranger. Trước đó vài tháng hãng đã giới thiệu tới khách hàng của Ranger gói Black Package.

Các bổ sung quan trọng thuộc gói FX2 Package bao gồm hệ thống treo tinh chỉnh, khóa vi sai điện tử, bộ vành mới 17 hoặc 18 inch, lốp xe địa hình chuyên dụng, tấm bảo vệ gầm xe cứng cáp, chắc khỏe hơn. Bên cạnh đó, bộ giảm xóc khí đã được loại bỏ để tăng cường góc tiếp cận cho Ranger.

Ford cũng thực hiện một số thay đổi nhỏ bên trong khoang cabin như cụm công cụ tích hợp phần thông tin off-road chuyên dụng, sẽ có ích khi lái xe cần xử lý những địa hình gồ ghề.

Theo công bố của hãng, gói nâng cấp FX2 Package cho 2WD Ranger mới có giá 595 USD (~ 13,8 triệu VNĐ), trong khi gói FX4 Package cho các mẫu 4WD có giá 1.295 USD (~ 30,1 triệu VNĐ). Các đơn giao hàng đã được lên kế hoạch bắt đầu vào cuối năm nay.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo: Motor1

Cùng chuyên mục