2-08-2019, 17:24

Land Rover cung cấp một loạt gói nâng cấp thú vị cho Defender

Land Rover Defender mới hiện vẫn còn là một bí ẩn, và điều hãng xe Anh Quốc quyết định làm vào lúc này chính là cung cấp một loạt gói nâng cấp thú vị cho chiếc SUV off-road cổ điển của mình.

Land Rover cung cấp một loạt gói nâng cấp thú vị cho Defender

Các nâng cấp của Land Rover sẽ dành cho tất cả các mẫu Defender 90 và 110 được sản xuất từ năm 1994 tới năm 2016. Những gói tùy chọn này lấy cảm hứng từ phiên bản giới hạn Defender Works V8 – 70th Edition, hứa hẹn sẽ đem đến cho các mẫu Defender cổ điển nhiều khả năng hơn.

Các cập nhật bắt đầu với các la-zăng hợp kim Sawtooth 18 inch độc đáo (giá 432 bảng Anh ~ 12,2 triệu VNĐ), giúp tăng thêm vẻ đặc biệt cho xe. Gói Defender Handling Upgrade Kit bao gồm các đĩa phanh, miếng đệm và kẹp phanh giống trên Defender Works V8.

Ngoài ra còn có bộ hệ thống treo Defender Suspension Upgrade Kit - được phát triển cho Defender 2020 sắp tới. Bộ này bao gồm các tỷ lệ lò xo cuộn sửa đổi, giảm chấn mới, thanh chống lật gia cố, các mối hàn, liên kết chắc chắn hơn.

Cuối cùng, gói Defender Classic Works Upgrade Kit được đánh giá là toàn diện nhất với các bánh xe, phanh và hệ thống treo đã nói tới ở trên, cùng lốp hiệu suất và bộ điều chỉnh động cơ giúp tăng sức mạnh cho khối động cơ TDCi 2.2 lít của các mẫu xe năm 2012 thêm 39 mã lực, đạt tổng cộng 159 mã lực và mô-men xoắn cực đại 463Nm.

Một vài sửa đổi đáng chú ý khác từ Land Rover là huy hiệu đặc biệt, chứng nhận dành cho chủ sở hữu, kiểm tra bảo dưỡng định kỳ và bàn giao đặc biệt tại cơ sở Land Rover Classic ở Anh hay Essen, Đức.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo: Carscoops

Cùng chuyên mục