13-07-2019, 18:20

Suzuki Ertiga 2019 phiên bản độ body-kit thể thao hơn chỉ với 11 triệu đồng

Mới đây, nhà độ danh tiếng tại 'Xứ sở chùa Vàng' - Amotriz đã cho ra mắt công chúng trong nước phiên bản độ body-kit thể thao cho mẫu Urban-MPV Suzuki Ertiga 2019. Điều đáng quan tâm là kinh phí của gói độ này chỉ rơi vào khoảng 14.000 Bath (~11 triệu VNĐ), đây thực sự là một gợi ý đáng quan tâm dành cho các chủ xe Ertiga muốn nâng cấp ngoại hình cho chiếc xe của mình.

Suzuki Ertiga 2019 phiên bản độ body-kit thể thao hơn chỉ với 11 triệu đồng

Gói độ giá rẻ từ Amotriz dành cho chiếc Suzuki Ertiga 2019 đến từ bộ body-kit bên ngoài của xe. Theo đó, ở phần đầu xe bộ cản dưới hoàn toàn mới với thiết kế sắc cạnh, cầu kỳ hơn đã đem đến cho Ertiga 2019 một diện mạo khoẻ khoắn và mạnh mẽ. Có thể nói, ở phần đầu xe tuy chỉ được tinh chỉnh một chi tiết nhỏ này nhưng đã đem đến hình ảnh về thị giác là rất tốt. Các chi tiết như đèn chiếu sáng chính, mặt ca-lăng hay nắp ca-pô đều được giữ nguyên bản.

Bước qua phần thân xe, bộ cản dưới tiếp tục là điểm nhấn trong gói độ body-kit của Ertiga 2019. Ngoài ra, các chi tiết nhỏ như ốp chân gương, vè che mưa sơn đen cũng tạo nên điểm nhấn đáng kể cho phần thân của mẫu xe giá rẻ này.

Phần đuôi của Suzuki Ertiga 2019 độ Amotriz đón nhận khá nhiều trang bị mới như líp-pô, cản dưới phía sau, cánh gió trên và cánh gió giữa đuôi xe. Tất cả các trang bị này đều góp phần mang tới một cái nhìn tổng thể cho phần đuôi xe của Ertiga 2019 sắc nét và thực sự mạnh mẽ.

Cận cảnh phần líp-pô cực ngầu trên Ertiga 2019 độ Amotriz

Cận cảnh phần cánh gió trên

Ngoài tinh chỉnh về bộ body-kit hoàn toàn mới, các kỹ sư của nhà độ Amotriz không can thiệp gì vào khoang nội thất hay động cơ xe. Xe vẫn sử dụng động cơ 4 xylanh 1.5L sản sinh công suất 103 mã lực tại 6.000 vòng/phút và momen xoắn cực đại đạt 138Nm tại 4.400 vòng/phút, sức mạnh được truyền xuống hệ dẫn động cầu trước thông qua hộp số tự động 4 cấp hoặc hộp số sàn 5 cấp.

Với mức giá chỉ 11 triệu VNĐ, thực sự mà nói đây sẽ là một gợi ý rất đáng quan tâm đối với các chủ xe Ertiga đang muốn chiếc xe của mình khoẻ mạnh và khác biệt hơn.

Hoàng Đạt (Tuoitrethudo)

Ảnh: Amotriz

Cùng chuyên mục