12-07-2019, 14:50

Crossover hoàn toàn mới của Hyundai dự kiến sẽ ra mắt công chúng vào tháng 9

Theo đó, hãng xe lớn nhất Hàn Quốc - Hyundai mới đây vừa bất ngờ đăng tải hình ảnh teaser về mẫu xe hoàn toàn mới của hãng. Hình ảnh này nhanh chóng được chia sẻ rộng rãi trên các diễn đàn ô tô - xe máy trên toàn thế giới và trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi của các fan hãng xe 'Xứ Kim chi'.

Cụ thể, theo như quan sát trong hình ảnh teaser mà Hyundai vừa công bố có thể nhận thấy, đây nhiều khả năng là một mẫu xe crossover bởi phần đuôi xe khá ngắn với cụm đèn hậu được vát thẳng xuống, đây chỉ có thể là phong cách của xe crossover hoặc SUV. Tuy nhiên, với chiều cao thấp của trục D như trong hình ảnh của Hyundai cung cấp thì đây cũng không thể là dòng xe SUV.
Tiếp tới là phần thiết kế, dường như các hãng xe châu Á ngày nay đều lựa chọn phương pháp thiết kế sơn đen ở trục D để giúp chiếc xe có cái nhìn dài và trường hơn. Và mẫu xe mới của Hyundai cũng không nằm ngoài xu hướng đó. Chưa hết, cụm đèn hậu trên mẫu crossover mới của Hyundai nhiều khả năng sẽ có hình vuông và không hề giống bất cứ mẫu xe nào của Hyundai hiện tại.
Hiện tại, hãng xe Hàn Quốc - Hyundai chưa công bố thêm thông tin gì về động cơ và các trang bị trên mẫu crossover mới. Dự kiến, Hyundai sẽ chính thức trình làng mẫu xe mới này tại triển lãm Frankfurt sắp diễn ra vào tháng 9 tới đây ở Đức.
Hoàng Đạt (Tuoitrethudo)
Ảnh: Carscoops