12-07-2019, 12:50

Lamborghini Veneno Roadster Carbon thân xe sợi carbon cực độc được rao bán

Một chiếc Lamborghini Veneno Roadster đặc biệt 'quý hiếm' đang được rao bán tại Al Ain Class Motors, Dubai. Điểm ấn tượng nhất của siêu xe này chính là thân xe sợi carbon cực độc.

Lamborghini Veneno Roadster Carbon thân xe sợi carbon cực độc được rao bán

Lamborghini chỉ chế tạo 9 chiếc Veneno Roadster trên toàn thế giới, vì vậy, Veneno Roadster chính là một trong những mẫu xe sản xuất hiếm nhất của thương hiệu. Trong số 9 chiếc, chỉ có một chiếc duy nhất sở hữu thân xe được hoàn thiện trong vật liệu sợi carbon trần.

Những hình ảnh của chiếc Lamborghini Veneno Roadster đặc biệt này đã xuất hiện lần đầu tiên vào tháng 8 năm 2015, và bây giờ, sau gần 4 năm siêu xe hàng hiếm lại nổi lên một lần nữa khi đang được rao bán ở Dubai.

Thú vị hơn là siêu xe Veneno Roadster Carbon độc nhất vô nhị vẫn ở tình trạng mới nguyên hoàn toàn, mặc dù theo báo cáo thì xe đã chạy được 85 km. Không rõ Veneno Roadster Carbon có giá bao nhiêu nhưng có lẽ nó sẽ cao hơn rất rất nhiều so với giá bán 4,5 triệu USD của xe khi được ra mắt vào năm 2013.

Thân xe sợi carbon của siêu xe mui trần được tô điểm thêm bởi một sọc đỏ mảnh ôm lấy các vòm bánh trước và sau, kết hợp cùng nhiều chi tiết màu đỏ nổi bật trên bộ chia gió trước, hai bên hông, bộ khuếch tán mạnh mẽ phía sau và cánh gió đuôi. Trên vây cá mập trải dài phần khoang động cơ còn có một dải ba sọc màu cờ Ý đặc trưng.

Khoang cabin bên trong cũng có chủ đề màu sắc tương tự như ngoại thất, với sự kết hợp giữa da bọc đen - đỏ thể thao và nhiều thành phần sợi carbon trần.

Lamborghini Veneno Roadster được xây dựng dựa trên Aventador, do đó, xe cũng sử dụng động cơ hút khí tự nhiên V12 6.5 lít nhưng đã qua tinh chỉnh để cho ra công suất lên tới 750 mã lực. Như vậy, Veneno Roadster không chỉ hiếm mà còn là một trong những chiếc xe nhanh nhất mà Lamborghini từng sản xuất.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo: Carscoops