10-07-2019, 07:11

Bộ ba Rolls-Royce Black Badge nổi bật trên đường phố Tokyo

Tokyo là một thành phố rất sống động, mỗi góc đường đều là như một bức tranh rực rỡ sắc màu, vì vậy, bộ ba Rolls-Royce Black Badge vừa được đưa tới đây để thực hiện bộ ảnh 'để đời'.

Bộ ba Rolls-Royce Black Badge nổi bật trên đường phố Tokyo

Bộ ba Rolls-Royce Black Badge này gồm có Dawn, Wraith và Ghost, mỗi chiếc xe đều đưa đến chúng ta một câu chuyện khác nhau, nhưng tất cả đều hướng đến một thông điệp chung - đó là về việc 'chơi hết mình' khi màn đêm buông xuống những khu phố dập dìu ánh đèn.

Bộ ảnh này được thực hiện bởi ba nhà nhiếp ảnh gia khác nhau, từ năm 2017 đến 2019, đến bây giờ đã có tổng cộng 18 bức ảnh. Đầu tiên là chiếc Wraith Black Badge với những thước hình từ tay nhiếp ảnh gia người Nhật Yoshifumi Ogawa, địa điểm chụp là ở quận Ginza vô cùng nhộn nhịp, cầu cầu vồng Rainbow Bridge - nơi chụp cùng Ghost Black Badge.

Trong khi đó, nhiếp ảnh gia người Anh - Mark Riccioni - bắt đầu chụp chiếc Dawn Black Badge ở Akihabara, màu sơn đỏ Magma Red rất ăn nhập với các biển hiệu đầy màu sắc xung quanh. Sau đó, Mark Riccioni đã tiếp tục đưa Rolls-Royce Dawn Black Badge ra các hòn đảo của Vịnh Tokyo và các đường phố dân cư Nakameguro khi mặt trời mọc.

Cuối cùng là những bức ảnh Rolls-Royce Ghost Black Badge, được chụp bởi nhiếp ảnh gia Darren Chan, ông đã chụp Ghost Black Badge cả khi chiếc xe đứng yên và khi xe chạy trên đường cao tốc dọc Vịnh Tokyo. Và như đã nói ở trên chiếc xe cũng đã đứng chung khung hình với Wraith Black Badge ở cầu cầu vồng Rainbow Bridge.

Tại Nhật Bản, những chiếc Rolls-Royce Black Badge khá được ưa chuộng, với hơn 40% các xe Ghost, Wraith và Dawn cung cấp cho khách hàng thuộc bản Black Badge. Hy vọng sau khi ngắm nhìn những bức ảnh này người mua giàu có ở Nhật sẽ thêm yêu thích Black Badge của Rolls-Royce.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo: Carscoops

Cùng chuyên mục