8-07-2019, 08:20

Lexus LC Convertible mới được công bố dưới dạng nguyên mẫu, vẫn tuyệt đẹp và hút mắt

Tại sự kiện Lễ hội tốc độ Goodwood năm nay, Lexus LC Convertible phiên bản sản xuất sẽ được trình làng và tham gia màn leo đồi truyền thống bởi sự điều khiển của tay đua chuyên nghiệp Nick Cassidy.

Lexus LC Convertible mới được công bố dưới dạng nguyên mẫu, vẫn tuyệt đẹp và hút mắt

Mới đây, Lexus đã hé lộ những hình ảnh chính thức của LC Convertible bản thương mại, tuy nhiên chiếc xe vẫn được phủ một lớp ngụy trang mỏng. Lexus LC Convertible đã được xem trước bởi một chiếc xe concept tại Triển lãm Ô tô Bắc Mỹ năm nay, so với chiếc concept, phiên bản sản xuất thực sự khá trung thành.

Theo đó, Lexus LC Convertible vẫn giữ nguyên tỷ lệ và kiểu dáng của người anh em Coupe, thay đổi đáng kể nhất của chiếc xe thể thao chính là phần mui vải đóng/mở điện.

Ông Koji Sato, Giám đốc điều hành của Lexus cho biết: 'Lễ hội Tốc độ Goodwood có ý nghĩa tôn vinh lịch sử và văn hóa của nền công nghiệp ô tô, đây là nơi quy tụ của nhiều chiếc xe cũng như các tay lái có giá trị lịch sử đáng chú ý nhất. Lexus thật vinh dự khi được tham gia lễ hội này, và tôi càng vui hơn khi tiết lộ với các bạn rằng đây cũng chính là sự kiện Lexus dùng để ra mắt LC Coupe vào năm 2016.”

LC Convertible mới được mong đợi sẽ sở hữu dải truyền động tương tự như Coupe, nếu đúng như vậy, sức mạnh của chiếc xe mui trần quyến rũ sẽ đến từ khối động cơ hút khí tự nhiên V8 5.0 lít cho 471 mã lực hoặc cỗ máy hybrid V6 3.5 lít sản sinh 354 mã lực.

Được biết, tại Mỹ, Lexus LC Convertible sẽ có giá cả hợp lý hơn một chút so với LC Coupe, giá bán bắt đầu từ 92.950 USD (~ 2,16 tỷ VNĐ) cho bản động cơ V8 truyền thống và tăng lên 97.460 USD (~ 2,26 tỷ VNĐ) đối với biến thể điện hóa.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo: Carscoops

Cùng chuyên mục