1-07-2019, 22:10

Mazda triệu hồi gấp 25.003 chiếc Mazda3 vừa được bán ra thị trường

Trước nguy cơ bánh xe có thể văng ra khỏi trục khi đang chạy bởi các đai ốc giữ bánh xe không đủ chặt, hãng sản xuất xe hơi của Nhật Bản Mazda đã thông báo triệu hồi gấp 25.003 chiếc Mazda3 vừa được bán ra thị trường.

Mazda triệu hồi gấp 25.003 chiếc Mazda3 vừa được bán ra thị trường
Mazda3 dính nguy cơ văng bánh xe khi đang chạy.
Cơ quan An toàn Giao thông Đường bộ Quốc gia Mỹ (NHTSA) đánh giá lỗi này ảnh hưởng với cả 4 bánh của Mazda3. Trong khi đó, thông tin từ nhà sản xuất cho biết, các đai ốc giữ bánh xe không đủ chặt khiến nguy cơ bánh xe có thể văng ra khi xe đang chạy.
Các xe Mazda3 bị lỗi được sản xuất từ 19-4 tới 3-5 năm nay với cả phiên bản hatchback và sedan. Chủ sở hữu xe Mazda3 thuộc diện triệu hồi sẽ nhận được thông báo trước ngày 6-8 năm nay và các đại lý của Mazda sẽ tiến hành khắc phục lỗi này hoàn toàn miễn phí.
Theo Mazda, hiện chưa ghi nhận trường hợp nào về việc bánh xe Mazda3 bị văng khỏi trục khi đang chạy, cũng như không có tai nạn thương vong nào của Mazda3 liên quan đến lỗi này. Tuy nhiên, chủ sở hữu xe Mazda3 thuộc diện triệu hồi cần đưa xe đến các đại lý của Mazda để siết lại đai ốc càng sớm càng tốt.
Cùng chuyên mục