29-06-2019, 12:20

BMW sẽ hợp tác với Toyota chế tạo một phiên bản Land Cruiser của riêng mình

BMW và Toyota đã có nhiều sự hợp tác khá thú vị, và sắp tới, mối quan hệ giữa hai thương 'ông lớn' này có thể sẽ còn khăng khít hơn nữa, bởi vì, rất có khả năng BMW sẽ chế tạo một phiên bản Land Cruiser của riêng mình.

BMW sẽ hợp tác với Toyota chế tạo một phiên bản Land Cruiser của riêng mình

Toyota Supra và BMW Z4 là hai thành tựu được ra đời trên sự bắt tay của BMW và Toyota, do đó, nếu BMW thực sự có ý định xây dựng một phiên bản riêng từ Toyota Land Cruiser thì chắc chắn đó sẽ là một chiếc SUV rất đáng mong đợi.

Nhiều báo cáo cho biết các khách hàng của BMW, đặc biệt là những người ở Nga và Trung Đông, có nhu cầu về một chiếc xe địa hình sở hữu khả năng off-road tương tự Land Cruiser, đồng thời vẫn có đủ các tính năng xa xỉ, hàng đầu như trên BMW.

Chiếc SUV lớn nhất hiện nay của BMW là X7, X7 cũng có thể chạy trên các địa hình khó khăn nhưng dù thế nào cũng không thể chắc chắn như chiếc Lexus LX - một chiếc SUV được phát triển dựa trên Toyota Land Cruiser.

Nếu BMW được chia sẻ nền tảng của Land Cruiser, thương hiệu xe sang Đức có thể tạo ra một chiếc SUV cao cấp 8 chỗ ngồi với những tính năng off-road tuyệt vời. Hãy cùng chờ đợi xác nhận chính thức từ BMW và Toyota.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo: Carscoops