26-06-2019, 12:10

Lộ diện hình ảnh chụp cụm đồng hồ đo kỹ thuật số của Defender 2020

Hình ảnh này được chia sẻ trực tuyến thông qua một số diễn đàn Land Rover, dù chỉ là kỹ thuật số nhưng nó cũng cung cấp một góc nhìn của Land Rover Defender thế hệ mới, có thể thấy Defender 2020 sẽ có thiết kế hiện đại hơn nhiều so với thế hệ trước.

Ở phía trước, có vẻ Defender 2020 sẽ có các bề mặt tròn trịa hơn với cụm đèn pha LED hình tròn. Chiếc SUV thể thao được tạo điểm nhấn bởi nhiều chi tiết sơn đen như ốp gương chiếu hậu ngoài, cột B và cột D, trong khi cột C nổi được sơn màu thân xe. Defender cũng sẽ có một cửa sổ bên nhỏ được tích hợp vào nóc xe giống như một số biến thể mui cứng trước đây.

Thực tế, thiết kế ngoại thất của Defender 2020 không có nhiều thay đổi lớn, xe vẫn giữ kiểu hình hộp đặc trưng, kết hợp với những đường gân cơ bắp và có thêm một số đường cong để tăng sự hiện đại và thể thao.

Nền tảng của Defender mới là bản cập nhật của nền tảng MLA - đang được sử dụng trên Range Rover Sport và Land Rover Discovery. Hiện chưa rõ Defender 2020 sẽ có những lựa chọn truyền động nào, tuy nhiên, theo dự đoán, xe sẽ có một vài động cơ xăng và dầu diesel 2.0L 4 xi-lanh, kết hợp cùng dẫn động 4 bánh toàn thời gian cùng hộp số sàn hoặc số tự động. Trong tương lai, Land Rover có thể sẽ bổ sung thêm một biến thể hybrid lai xăng-điện cho Defender.

Theo một vài báo cáo, Land Rover Defender 2020 sẽ được ra mắt vào tháng 9 năm nay hoặc tại Triển lãm ô tô Frankfurt 2019 diễn ra vào tháng 10, hãng xe Anh Quốc cũng có thể sẽ tổ chức một sự kiện ra mắt riêng dành cho Defender 2020.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo: Carscoops

Cùng chuyên mục