21-06-2019, 10:30

Xe Suzuki Swift phiên bản GL có giá bán giảm mạnh

Theo một đại lý Suzuki tại Hà Nội cho biết, mẫu xe Suzuki Swift phiên bản GL đang được giảm giá lên tới 50 triệu đồng, giá bán chỉ còn 459 triệu đồng, kèm theo đó, xe được tặng kèm thảm sàn nỉ, vè che mưa, xăng, ô che nắng và sổ da. Trong khi đó, phiên bản GLX vẫn giữ nguyên giá bán là 549 triệu đồng.

Đây cũng là lần thứ 2 Suzuki Swift giảm giá, ở thời điểm trước, mẫu xe này chỉ giảm giá khoảng 20 - 30 triệu đồng tiền mặt. Hiện tại, mức giá này được cho là rất cạnh tranh với các mẫu xe khác trong phân khúc.

Xe Suzuki Swift phiên bản GL có giá bán giảm mạnh
Xe Suzuki Swift phiên bản GL có giá bán giảm mạnh
Mẫu xe Suzuki Swift 2018 và là thế hệ thứ 3 của dòng xe này. Phiên bản thế hệ mới này được thiết kế với diện mạo cuốn hút hơn, đồng thời mang nhiều đột phá về công nghệ. Trải qua nhiều cải tiến, đến thế hệ thứ ba, Suzuki Swift có khối lượng nhẹ hơn 95kg so với mẫu xe thế hệ thứ 2, mang đến hiệu suất lái tốt hơn cùng mức tiêu hao nhiên liệu tối ưu.
Là kiểu khung gầm thế hệ mới có độ cứng cao, 'HEARTECT” có bộ khung với hình dáng cong liên tục và ít khớp nối hơn, tăng tính an toàn trong trường hợp va chạm, đồng thời phát huy khả năng tăng tốc nhanh, bám đường tốt khi vào cua.

Suzuki Swift 2018 trang bị động cơ xăng 1.2L cho công suất cao, khả năng lái mạnh mẽ cùng mức tiêu hao nhiên liệu tối ưu, chỉ 3.6L/100km (ngoài đô thị), 6.3L/100km (đô thị) và 4.6L/100km (hỗn hợp).

Theo Cartimes

Cùng chuyên mục