11-06-2019, 12:50

Xuất hiện một phiên bản xe bán tải kỳ lạ rất giống Trailblazer mới

Thiết kế của Chevrolet Trailblazer mới rõ ràng được lấy cảm hứng từ đàn anh Blazer lớn hơn, đặc biệt ở mặt trước với cặp đèn pha mỏng, nằm ngang, cùng với các đèn pha phụ đặt trên khe hút gió giả. Trailblazer còn sở hữu lưới tản nhiệt màu đen bóng vô cùng thể thao.

Đây chính là những gì chúng ta trông thấy trên bản dựng của Kleber Silva, một chiếc Trailblazer đời mới bị cắt mất phần khoang sau (từ cột C) để nhường chỗ cho một thùng xe nhỏ, xe còn có đường ray mái tiện lợi. Không biết liệu Chevrolet có ý định sản xuất một mẫu xe bán tải dựa trên Trailblazer hay không, nếu có thì chắc chắn nó sẽ rất được chào đón ở Hoa Kỳ.

Nói qua một chút về Trailblazer, bản cập nhật mới của Trailblazer được giới thiệu tại Triển lãm Ô tô Thượng Hải 2019 diễn ra vào tháng 4/2019. Trailblazer tại Mỹ cũng sẽ giống hệt như bản ở Trung Quốc, xe sẽ ra mắt khách hàng ở Mỹ vào đầu năm tới với nhiệm vụ san lấp khoảng cách giữa Trax và Equinox.

Các thông số kỹ thuật hiệu suất của Trailblazer 2021 tại Mỹ hiện vẫn chưa được công bố nhưng mẫu crossover cỡ nhỏ được mong đợi sẽ sử dụng một động cơ xăng 4 xi-lanh. Dự kiến, Trailblazer mới sẽ có giá khoảng 22.000 USD (~ 511 triệu VNĐ).

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo: Carscoops