25-05-2019, 14:10

Range Rover trang bị gói nâng cấp từ Project Kahn đắt hơn cả Bentley Bentayga V8

Tại Anh, Bentley Bentayga V8 có giá bán từ 136.200 GBP (~4,02 tỷ VNĐ), một chiếc Range Rover có thể vượt qua mức giá trên khi được trang bị gói nâng cấp từ Project Kahn.

Range Rover trang bị gói nâng cấp từ Project Kahn đắt hơn cả Bentley Bentayga V8

Được xây dựng từ bản LWB V8 5.0 lít, Range Rover mới của Project Kahn có giá lên đến 139.999 bảng Anh (~ 4,13 tỷ VNĐ), tăng 25.000 bảng Anh (~ 737,7 triệu VNĐ) so với giá xuất xưởng, như vậy, chiếc Range Rover này thậm chí còn đắt hơn Bentayga V8 gần 4.000 bảng Anh (~ 118 triệu VNĐ).

Đổi lại, chiếc SUV cao cấp được bổ sung nhiều chi tiết độc đáo ở ngoại thất như lưới tản nhiệt mạ crôm bóng, cản sơn đen, cánh gió trước và các khe gió làm từ sợi carbon cũng như cửa sổ và cửa hậu kính màu.

Chưa hết, xe còn được hoàn thiện trong mã màu và chi tiết sơn riêng biệt, la-zăng 23 inch sơn đen được bọc gọn trong lốp hiệu suất cao. Tổng thể của Range Rover sau khi qua tay Kahn trông vô cùng nam tính và cuốn hút.

Đối với nội thất, Kahn đã bọc lại hàng ghế trước/sau, ốp cửa hai bên và cả tay vịn trung tâm trong da trơn và da đục lỗ. Vô lăng cũng được bọc da để tăng mức độ sang trọng cho xe, ngoài ra, xe còn có bộ bàn đạp nhôm mới cùng huy hiệu đặc biệt đến từ Kahn.

Bên cạnh các nâng cấp từ Kahn, Range Rover mới sở hữu rất nhiều tiện nghi hiện đại khác như mở cửa không cần chìa, hệ thống điều hòa 4 vùng, ra lệnh bằng giọng nói, sưởi ghế...

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo: Carscoops

Cùng chuyên mục