23-05-2019, 10:40

Nissan GT-R với khoang cabin thể thao và sang trọng nhờ Carlex Design

Carlex Design - hãng chuyên độ nội thất xe hơi - vừa tung ra một sản phẩm mới vô cùng sống động, đó là một chiếc Nissan GT-R với khoang cabin thể thao và sang trọng chưa từng thấy.

Nissan GT-R với khoang cabin thể thao và sang trọng nhờ Carlex Design

Ở dự án lần này, Carlex Design tận dụng sự pha trộn giữa hai màu sắc đối nghịch - đen và đỏ - để 'lột xác' Nissan GT-R từ bên trong. Bên cạnh đó, hãng độ cũng sử dụng nhiều chất liệu khác nhau cho nội thất xe, bao gồm các loại da, Alcantara và sợi carbon.

Sự kết hợp phức tạp này có thể khiến nhiều người cảm thấy khá mỏi mắt, nhưng nó lại giúp không gian bên trong của GT-R thực sự ấn tượng. Những chiếc ghế được bọc kết hợp da mịn và da đục lỗ, phần trung tâm ghế là Alcantara màu đen, đan xen với các dải màu đỏ tạo điểm nhấn, các đường chỉ khâu cũng là màu đỏ.

Mô-típ này được Carlex Design sử dụng trong toàn bộ phần còn lại của nội thất, từ bảng táp-lô cho tới bảng điều khiển trung tâm, thậm chí là cả bọc gương chiếu hậu, sợi carbon cũng được xuất hiện ở rất nhiều nơi, cốp xe cũng được bọc trong Alcantara đắt tiền. Chưa hết, để nâng tầm GT-R hơn nữa, Carlex còn cung cấp cho xe giá đỡ và túi đựng chìa khóa bằng da đặc biệt.

Ngoài nội thất, Carlex Design dường như không động chạm gì về ngoại thất và hệ truyền động của Nissan GT-R. Hiện tại, GT-R có 4 phiên bản, cả 4 đều sử dụng động cơ tăng áp kép V6, dung tích 3.8L đi kèm với hộp số ly hợp kép 6 cấp và hệ dẫn động bốn bánh. Tuy nhiên với phiên bản cao cấp nhất GT-R Nismo, động cơ được hiệu chỉnh để cho ra công suất lên đến 600 mã lực và momen xoắn 653Nm, mạnh hơn 3 phiên bản còn lại với công suất 565 mã lực và momen xoắn cực đại 632Nm.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo: Motor1

Cùng chuyên mục