20-05-2019, 14:00

Audi A6 cuốn hút bởi ngoại thất nâng cấp S-line và nội thất tùy biến mạnh mẽ

Đối với mẫu xe cao cấp, ngoài thông số kỹ thuật hay kiểu dáng thiết kế thì màu sơn bên ngoài cũng rất quan trọng, nó quyết định xem đó sẽ là một chiếc xe cá tính, 'bánh bèo' hay bảnh bao, lịch lãm ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Audi A6 cuốn hút bởi ngoại thất nâng cấp S-line và nội thất tùy biến mạnh mẽ

Về chiếc Audi A6 trong bài viết này, nó thực sự rất cuốn hút bởi ngoại thất nâng cấp S-line, bao gồm màu nâu ánh kim 'ngọt ngào' và nội thất tùy biến mạnh mẽ từ Audi Exclusive.

Không chỉ phủ nâu ở bên ngoài, cabin của chiếc Audi A6 này cũng được hoàn thiện trong rất nhiều sắc nâu khác nhau, ít nhất là 4 tông nâu (bao gồm cả ốp gỗ), mang chúng ta trở về những năm 1970.

Đối với ngoại thất, tổng thể chiếc sedan cao cấp được củng cố thêm bởi một số chi tiết crôm trang trí tương phản với nền sơn nâu, như lưới tản nhiệt, viền cửa, viền ống xả giả hay nẹp bên hông.

Chiếc Audi A6 đặc biệt này thuộc phiên bản 50 TDI, sử dụng động cơ hybrid dầu diesel TDI V6 3.0L sản sinh công suất 282 mã lực và mô-men xoắn cực đại 620Nm, sức mạnh gửi tới các bánh xe thông qua hộp số tự động 8 cấp và dẫn động 4 bánh toàn thời gian, xe cần 5,5 giây để tăng tốc từ 0 - 100 km/h.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo: Carscoops