13-05-2019, 18:23

Audi A7 Sportback thế hệ mới đầu tiên về nước ra biển số chính thức

Sau một thời gian dài 'chào sân' thị trường Việt, chiếc Audi A7 Sportback thế hệ mới đầu tiên về nước cũng đã ra biển số chính thức. Audi A7 Sportback 2018 được Audi Việt Nam niêm yết với giá 3,9 tỷ VNĐ.

Theo đó, trên các diễn đàn ô tô xe máy toàn quốc đang lan truyền nhanh chóng bức ảnh chụp chiếc Audi A7 Sportback đời mới đầu tiên tại Việt Nam ra biển trắng. Được biết, chiếc Audi A7 Sportback này cũng mới chỉ được chủ nhân mang đi bấm biển khoảng vài tuần nay và vẫn còn rất mới.

Theo tìm hiểu, hiện nay Audi Việt Nam đang phân phối mẫu A7 Sportback với 2 thế hệ, thế hệ cũ và thế hệ mới 2018. Cụ thể, Audi A7 Sportback thế hệ cũ được hãng chào bán với mức giá 3,2 tỷ VNĐ. Con số này với phiên bản mới 2018 là 3,9 tỷ VNĐ. Ngoài ra, khách hàng đặt mua Audi A7 Sportback sẽ mất khoảng 4 tháng chờ xe nhập khẩu từ Đức về Việt Nam. Trong khi đó, với các công ty nhập khẩu xe tư nhân, Audi A7 Sportback 2018 mới được niêm yết giá khoảng 4,5 tỷ VNĐ nhưng khách hàng lại chỉ phải đợi 1 tháng là sẽ có xe đến tay.

Audi A7 Sportback thế hệ mới đầu tiên về nước ra biển số chính thức

Audi A7 Sportback là một mẫu xe sedan lai coupe hạng sang của Audi. Mẫu xe này có đối thủ trực tiếp là 2 cái tên trứ danh không kém bao gồm BMW 6-Series và Mercedes-Benz CLS. Với lợi thế về mặt thiết kế trẻ trung, hiện đại và tinh tế, cộng với những trang bị hiện đại hàng đầu phân khúc, Audi A7 Sportback đã chiếm được rất nhiều cảm tình của khách hàng trên toàn thế giới.

Khoang nội thất tinh tế, sang trọng và công nghệ của Audi A7 Sportback 2018

Tuy nhiên tại thị trường Việt Nam, Audi A7 Sportback 2018 đang tỏ ra 'lép vế' hơn các đối thủ đáng kể khi có giá bán tương đối cao, option đi kèm không mấy đa dạng và thời gian chờ đợi xe quá lâu. Chính vì lẽ đó, sau hơn nửa năm ra mắt thị trường Việt, chiếc Audi A7 Sportback đầu tiên mới ra biển số chính thức.

Hoàng Đạt (Tuoitrethudo)

Cùng chuyên mục