29-04-2019, 07:40

Hình ảnh chính thức đầu tiên logo mới của Chevrolet Corvette 2020

Chevrolet đang đếm ngược từng ngày để ra mắt Corvette 2020 và mới đây hãng xe Mỹ đã tiết lộ cái nhìn chính thức đầu tiên về biểu tượng mà mẫu xe mới sẽ mang trên mình.

Hình ảnh chính thức đầu tiên logo mới của Chevrolet Corvette 2020

Trước đó, Chevrolet cũng đã để lộ logo mới của Corvette 2020 qua một vài bức ảnh nội thất hiếm hoi. So với trước, logo sử dụng trên Corvette 2020 trông nhỏ gọn vì hai lá cờ được kết nối chặt chẽ với nhau hơn, chỉ phân nhánh ở một góc là điểm giao.

Chevrolet không chia sẻ nhiều về logo này nhưng hãng đã nói rằng mỗi thế hệ của Corvette đều sẽ có những logo mang tính biểu tượng riêng, phản ánh đúng tinh thần của Corvette qua từng thời kỳ.

Chevrolet Corvette C8 2020 hoàn toàn mới đã được lên kế hoạch ra mắt vào ngày 18/7/2019, thế hệ C8 sẽ là một bước tiến vượt trội so với mẫu xe tiền nhiệm bởi vì xe sẽ mang thiết kế động cơ đặt giữa và kiểu dáng siêu xe thể thao. Chiếc xe cơ bắp Mỹ sẽ có một mặt ca-lăng tích cực hơn với phần mũi xe góc cạnh đi kèm các cửa hút gió cỡ lớn.

Chưa hết, Corvette 2020 còn sở hữu kính chắn gió sắc sảo phía trước, thân xe mang tỷ lệ hợp lý với các đường gân nổi cá tính và muỗng hút gió bên hông nổi bật. Ở phía sau sẽ là hệ thống 4 ống xả và một cánh gió nhỏ giúp tăng tính khí động học cho xe.

Về hệ truyền động, hãng xe Mỹ rất kín tiếng trong việc tiết lộ thông số kỹ thuật hiệu suất của Corvette mới, nhưng chiếc xe thể thao dự kiến sẽ được ra mắt với động cơ V8 6.2L sản sinh khoảng 500 mã lực. Xe sẽ được trang bị cùng hộp số ly hợp kép 8 cấp và dẫn động cầu sau.

Sau đó, trong tương lai, Chevrolet sẽ dần tung thêm các biến thể hiệu suất cao cho Corvette 2020, một trong số đó được đồn đoán sẽ mạnh mẽ khoảng 900 - 1.000 mã lực.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: Carscoops