8-04-2019, 10:00

7 năm nữa Ford mới có ý định nâng cấp toàn diện cho dòng sản phẩm ăn khách Mustang

Theo Automobile Magazine, phải 7 năm nữa Ford mới có ý định nâng cấp toàn diện cho dòng sản phẩm ăn khách Mustang của mình, hãng xe Mỹ có vẻ rất tự tin với Mustang hiện tại.

7 năm nữa Ford mới có ý định nâng cấp toàn diện cho dòng sản phẩm ăn khách Mustang
Đó là một tin buồn với các fan của Mustang, tuy nhiên, Ford đã đem đến một tin vui khác đó là ở thế hệ mới, Mustang sẽ được bổ sung một phiên bản cơ sở để dòng xe này có thể tới tay nhiều người tiêu dùng hơn. Hãng cho biết sẽ tổ chức một sự kiện trong tuần tới để hé lộ về phiên bản mới của Mustang, sau đó, các thông tin đầy đủ hơn có thể sẽ được công bố tại Triển lãm Ô tô Quốc tế New York 2019 diễn ra từ ngày 19/4.
Mặc dù hiện tại Ford không để lộ điều gì những khả năng cao đó sẽ là một bản SVO hoàn toàn mới. Trong lịch sử của Ford, hãng đã từng sản xuất Mustang SVO từ 1984 tới 1986, phiên bản này sử dụng động cơ tăng áp 2.3 lít 4 xi-lanh sản sinh 205 mã lực.
Khi đó, Mustang SVO mạnh ngang Mustang GT dùng động cơ V8 ngày nay nhưng vì dùng động cơ nhỏ hơn nên SVO nhẹ hơn so với GT. Ngoài ra, xe còn được trang bị hệ thống treo và phanh cải tiến, giúp chiếc xe cơ bắp vẫn rất nhanh nhẹ dù chỉ có 4 xi-lanh.
Sau SVO, còn một khả năng khác, đó là Ford có thể sẽ cung cấp cấu hình ST cho Mustang. Mustang ST cũng sẽ dùng động cơ 4 xi-lanh với mong muốn giảm bớt chi phí tới tay người mua, đồng thời vẫn đáp ứng được vận hành thể thao cho dòng xe Mustang.
Ford còn một lựa chọn nữa nhưng có rất ít phần trăm thành hiện thực, đó là một bản động cơ V6 đã được ra mắt khi thế hệ hiện tại công bố vào năm 2015, khối động cơ V6 3.7 lít sản sinh 305 mã lực.
Nhược Hi (Tuoitrethudo)
Theo: Motor1