4-04-2019, 18:50

Mercedes X-Class của Carlex Design có một cabin quá sang trọng và thoải mái

Chiếc Mercedes-Benz X-Class này của Carlex Design thực sự không giống với bất kỳ chiếc bán tải nào khác vì nó có một cabin quá sang trọng và thoải mái.

Mercedes X-Class của Carlex Design có một cabin quá sang trọng và thoải mái
Ở bản tiêu chuẩn, X-Class - mẫu bán tải thương mại đầu tiên của Mercedes-Benz - đã sở hữu nội thất cao cấp và sang trọng hơn nhiều mẫu bán tải cỡ trung bình thường, thế nhưng Carlex Design vẫn chưa hài lòng với điều đó.
Vốn nổi tiếng với tay nghề cao trong việc tạo ra các khoang cabin táo bạo và độc quyền cho các mẫu xe cao cấp, Carlex Design đã tung ra một gói nâng cấp nội thất dành cho X-Class, giúp chiếc bán tải trở nên sang trọng và đẳng cấp hơn nữa.
Toàn bộ cabin xe được bao phủ bởi da bọc trắng và nâu, tạo cảm giác ấm cúng, nhã nhặn, cụ thể, phần da trắng được tìm thấy trên ghế ngồi, ốp cửa, bảng táp-lô và vô lăng, còn da nâu cũng được xuất hiện xen kẽ ở các bề mặt, bao gồm cả bệ tì tay nối liền cụm điều khiển trung tâm. Vật liệu gỗ được Carlex sử dụng nhiều hơn để tăng độ sang cho xe, thảm sàn thông thường thậm chí còn được thay bằng gỗ ván.
Làm tròn các tinh chỉnh cho X-Class, Carlex Design đã bọc da Alcantara màu nâu đắt tiền trên các thanh cửa, mặt táp-lô và cả vô lăng, trong khi trần xe được bọc toàn bộ Alcantara màu đen.
Như thường lệ, ngoại trừ nội thất, Carlex không hề can thiệp vào diện mạo và hệ truyền động của Mercedes-Benz X-Class, như vậy, mẫu xe bán tải vẫn sử dụng động cơ theo tiêu chuẩn (tùy từng phiên bản mà khác nhau).
Nhược Hi (Tuoitrethudo)
Nguồn: Carscoops
Cùng chuyên mục