3-04-2019, 08:40

Lộ diện một vài hình ảnh đầu tiên của Hyundai Venue

Dự kiến sẽ trình làng thế giới vào ngày 17/4 năm nay tại Triển lãm Ô tô quốc tế New York 2019, mới đây, một vài hình ảnh đầu tiên của Hyundai Venue hoàn toàn mới đã được tiết lộ.

Lộ diện một vài hình ảnh đầu tiên của Hyundai Venue
Những bức ảnh rò rỉ này của Hyundai Venue xuất hiện từ một vài cửa hàng ở Ấn Độ, chúng tiết lộ một chút về đầu xe, bánh xe và đuôi xe cùng cái nhìn thoáng qua về khoang lái. Rất có thể đây là một chiếc Venue phiên bản của thị trường Ấn Độ.
Phần đầu của Venue có thiết kế lấy cảm hứng rõ rệt từ đàn anh Santa Fe lớn hơn kết hợp cùng một vài chi tiết từ Kona, trong khi ở phía sau, đuôi xe hiện lên với những đường nét gọn gàng, khá sắc cạnh, giữa cửa hậu có gắn logo Venue.
Logo Turbo được gắn ở góc cho thấy khả năng cao Hyundai Venue sẽ sử dụng động cơ xăng tăng áp T-GDI 1.0 lít 3 xi-lanh, dự kiến đi kèm hộp số ly hợp kép. Ít nhất thì hệ truyền động này của Venue sẽ được cung cấp tại các thị trường như Ấn Độ và châu Âu.
Về nội thất, xe sở hữu bảng điều khiển có bố cục quen thuộc như các mẫu xe khác của Hyundai, bao gồm hệ thống thông tin giải trí qua màn hình cảm ứng nằm giữa các cửa gió điều hòa, màn hình kỹ thuật số đặt sau vô lăng ba chấu bọc da.
Hyundai Venue mới được định vị dưới Kona và sẽ là mẫu crossover nhỏ nhất của Hyundai tại Mỹ, nó sẽ cạnh tranh với các mẫu xe như Nissan Kicks. Là mẫu xe gầm cao giá rẻ nhất của Hyundai, Venue có lẽ sẽ chỉ được cung cấp với hệ dẫn động cầu trước.
Các thông tin chi tiết hơn về Hyundai Venue hoàn toàn mới sẽ được vén màn trong hơn hai tuần nữa khi xe được ra mắt tại Triển lãm Ô tô Quốc tế New York 2019.
Nhược Hi (Tuoitrethudo)
Nguồn: Carscoops