4-03-2019, 08:10

Mitsubishi sắp ra mắt "tiểu Pajero Sport" dựa trên khung gầm của Xpander

Theo đó, những thông tin được rò rỉ từ hãng xe Nhật Bản đã cho biết phần nào về dự án 'Tiểu Pajero Sport'. Mẫu xe mới sẽ có sức chứa 7 người và được sản xuất trên khung gầm của MPV ăn khách Mitsubishi Xpander. Nhiều khả năng xe sẽ được ra mắt tại triển lãm Indonesia 2019 được tổ chức vào tháng 9 tới đây.


Mitsubishi Xpander là mẫu MPV đang 'làm mưa làm gió' tại thị trường Đông Nam Á. Tuy nhiên, với khoảng sáng gầm xe chỉ đạt 205 mm, dường như sẽ khó chinh phục được nhiều khách hàng khó tính. Chính vì vậy, Mitsubishi đang lên kế hoạch giới thiệu một mẫu xe có khung gầm của Xpander nhưng thiết kế lại lai từ mẫu SUV Pajero Sport để có thể chiếm được mọi thị phần khách hàng trong các phân khúc.

Mitsubishi sắp ra mắt "tiểu Pajero Sport" dựa trên khung gầm của Xpander
Mitsubishi Xpander đang có doanh số rất ấn tượng trên toàn cầu và cũng là 'con át chủ bài' của Mitsubishi
Mitsubishi Pajero Sport
Trên thực tế, kiểu lên đời như vậy đã được Mitsubishi triển khai trên các phiên bản có tên Active Gear, tức là về cơ bản thì chỉ tập trung chủ yếu nâng cấp thiết kế còn về trang bị, khung gầm sẽ giữ nguyên.
Hiện tại, các thông tin về trang bị, động cơ hay giá bán của mẫu 'Mini Pajero Sport' vẫn chưa được hé lộ. Nhiều khả năng giá bán của mẫu xe này sẽ nằm trong tầm giữa của Xpander và Pajero Sport.
Hoàng Đạt (Tuoitrethudo)
Nguồn : https://xehay.vn/mitsubishi-pajero-sport-mini-sap-ra-mat-ke-thua-khung-gam-xpander.html
Cùng chuyên mục