26-02-2019, 10:40

Ford F-150 sẽ có ngoại thất “ngầu” như Mustang Fastback

Aero X là tên gọi bản độ nắp thùng sau của Ford F-150 được Michigan Vehicle Solutions giới thiệu lần đầu tại triển lãm SEMA 2018. Lấy cảm hứng từ kiểu đuôi fastback của mẫu xe cơ bắp huyền thoại Ford Mustang Mach 1 đời 1969, Michigan Vehicle Solutions đã sử dụng các chất liệu được làm từ sợi thủy tinh để tạo cho bản độ Aero X một tổng thể thiết kế hài hòa và ấn tượng nhất. Nắp thùng sau dành cho Ford F-150 còn được kéo dài phần đuôi xe để khiến chiếc bán tải phong cách và thể thao hơn.


Với kiểu thiết kế xếp lớp mang cá mập từ mái xe xuống dưới đuôi xe, F-150 Aero X không chỉ được tăng thêm tính thẩm mỹ mà còn tăng tính khí động học và giảm thiểu tác hại của các tia cực tím tác động lên thùng hàng phía sau xe. Tuy không gian của thùng đồ sau khi độ xong không còn rộng rãi như trước nữa nhưng nhiều khách hàng vẫn sẵn lòng hy sinh tiện ích này để đổi lấy vẻ đẹp khỏe khoắn, cơ bắp cho mẫu bán tải Mỹ.

Ford F-150 sẽ có ngoại thất 'ngầu” như Mustang Fastback
Trên gói độ tiêu chuẩn, chiếc Ford F-150 ngoài thay đổi về ngoại hình còn được tích hợp hệ thống chiếu sáng bằng đèn LED bên trong thùng xe và đèn phanh bên ngoài. Bên cạnh đó, những vật dụng ở thùng xe còn được bảo vệ gần như tuyệt đối bởi hệ thống thoát nước vô cùng thông minh có trong gói độ Aero X. Nếu vẫn chưa đủ độ 'ngầu”, khách hàng có thể tùy chọn thêm một vài 'option” bổ sung để giúp mẫu bán tải trở nên 'hiếu chiến” hơn như: cánh lướt gió phía sau, kính bên có lỗ thông hơi, cửa sổ trượt phía trước và loa âm thanh tích hợp nhằm tăng trải nghiệm người dùng.
Hiện tại, gói độ Aero X đang được Michigan Vehicle Solutions chốt giá từ 4.000 USD (~93 triệu VNĐ) cho bản độ tiêu chuẩn. Tuy nhiên, gói độ này chỉ áp dụng cho những mẫu Ford F-150 mới từ 2015 đến nay. Ngoài ra, khách hàng đặt mua Aero X sẽ phải đợi ít nhất từ 7-10 ngày bởi Michigan Vehicle Solutions hiện chỉ đang đáp ứng sản xuất được từ 8-10 chiếc mỗi tuần.
Xuân Phong (Tuoitrethudo)
Theo Michigan Vehicle Solutions
Nguồn : http://xehay.vn/ford-f-150-so-huu-duoi-xe-giong-mustang-fastback-voi-goi-do-aero-x.html
Cùng chuyên mục