22-02-2019, 12:52

Cận cảnh xe bán tải Ford đang được thử nghiệm tại Australia

Mặc dù Ford chưa chính thức công bố bất cứ thông tin nào liên quan đến việc hãng đang nghiên cứu dòng Ford Ranger thế hệ mới nhưng theo những hình ảnh vừa được đăng tải, nhiều fan hâm mộ đã khẳng định đây chính là thế hệ mới của 'ông vua” bán tải nước Mỹ. Giới mộ điệu có cơ sở để để tin rằng nhận định của mình là chính xác bởi trong tháng trước, nhiều nguồn tin nội bộ từ Ford đã khẳng định hãng đang phát triển dòng Ranger lẫn Ranger Raptor thế hệ mới.


Bị 'Wheels Magazine” bắt gặp tại ngoại ô Melborne, Australia, mẫu xe bán tải nổi bật với ngoại hình hầm hố, đậm chất cơ bắp Mỹ. Nhiều chi tiết thiết kế khá tương đồng với Ford F-250 Super Duty vừa ra mắt cách đây vài tuần. Cụm lưới tản nhiệt to bản được mở rộng sang hai bên với phần viền xung quanh được mạ crôm sáng bóng. Phần lưới tản nhiệt cũng được hãng sản xuất thiết kế hơi thụt vào trong để làm nổi bật thanh ngang kim loại hình chữ nhật dầy và sáng loáng chạy ngang đầu xe. Tổng thể phần đầu xe trông dữ dằn, khỏe khoắn với ngôn ngữ thiết kế hình khối được áp dụng triệt để từ cụm lưới tản nhiệt cho đến đèn pha và hốc đèn sương mù.
Cận cảnh xe bán tải Ford đang được thử nghiệm tại Australia
Đuôi xe cũng gây ấn tượng mạnh với người nhìn bởi phần cản sau được thiết kế góc cạnh, mạ crôm sáng bóng tương phản với màu sắc được áp dụng trên chiếc xe. Ford áp dụng ngôn ngữ nhất quán từ trước ra sau khi thiết kế cụm đèn hậu hình khối, vuông vắn, tôn lên vẻ đẹp tổng thể của mẫu xe bán tải cơ bắp Mỹ.
Về tổng thể, mẫu bán tải trên có phần đầu xe giống với dòng F-Series nhưng kích thước các chi tiết ngoại thất lại nhỏ hơn, phù hợp hơn với thiết kế dòng Ranger cỡ trung. Nếu thiết kế này được giữ nguyên trên Ford Ranger thế hệ mới thì một phần thiết kế của mẫu xe này sẽ được áp dụng sang Volkswagen Amarok đời sau do Ford và thương hiệu xe Đức đang hợp tác sản xuất xe thương mại.
Xuân Phong (Tuoitrethudo)
Theo Wheels Magazine
Nguồn : https://xehay.vn/vua-ban-tai-ford-ranger-the-he-moi-lo-anh-dep-nhu-f-150.html