16-02-2019, 17:23

Siêu xe 18 triệu USD của Bugatti sẽ là một phiên bản đuôi dài của Chiron

Theo E. Milano, siêu xe 18 triệu USD của Bugatti sẽ là một phiên bản đuôi dài của Chiron, nhìn nó khá hấp dẫn với tính khí động học nâng cao. Chiếc xe trong tưởng tượng của nhà thiết kế sẽ sở hữu các lỗ thông gió nhỏ tích hợp trên vòm bánh xe và boong sau làm nổi bật thêm vẻ ngoài. E. Milano cũng lắp cho siêu xe các bánh xe khổng lồ, thiết kế kiểu tua-bin mang lại cho chiếc xe một diện mạo hung dữ hơn.


Một nguồn tin rò rỉ cho biết siêu xe Bugatti 18 triệu USD đã có chủ, và đó là ông Ferdinand Piëch - cực Chủ tịch của Tập đoàn Volkswagen. Với số tiền này, Ferdinand Piëch có thể mua được 3 chiếc Bugatti Divo mà vẫn thừa ra một khoản.
Nếu tất cả những đồn đoán trên thưc sự xảy ra thì siêu xe Pháp sẽ giành kỷ lục là chiếc xe mới có giá đắt nhất từ trước tới nay, vượt mặt Rolls-Royce Sweptail 2017 được cho là đã bán với giá 13 triệu USD.
Mọi thông tin chính xác về siêu xe mới của Bugatti sẽ được hé lộ tại Triển lãm ô tô Quốc tế Geneva 2019 diễn ra vào đầu tháng tới. Siêu xe bí ẩn này có lẽ vẫn tiếp tục sử dụng động cơ tăng áp 4 W16 8.0 lít khổng lồ của thương hiệu.
Nhược Hi (Tuoitrethudo)
Nguồn: Motor1
Nguồn : https://xehay.vn/cuc-pham-18-trieu-usd-cua-bugatti-duoc-du-doan-la-mot-chiec-chiron-duoi-dai.html
Cùng chuyên mục