16-02-2019, 17:22

Ford đang làm việc trên một chiếc Mustang nhiều mã lực hơn, sử dụng động cơ Ecoboost

Một tài liệu mà Ford nộp cho NHTSA VIN đã bị rò rỉ, nó bao gồm những mẫu xe Ford năm 2020, trong số đó sẽ có không chỉ một mà tới hai mã động cơ cho máy tăng áp Ecoboost 2,3 lít trong Ford Mustang.


Tuy nhiên thông tin này hiện vẫn chưa được xác nhận bởi Ford, một phát ngôn viên chính thức của hãng chỉ nói rằng Ford luôn nâng cấp Mustang, những tin tức thú vị hơn về Mustang sẽ được chia sẻ trong thời gian tới.
Ford đang làm việc trên một chiếc Mustang nhiều mã lực hơn, sử dụng động cơ Ecoboost
Ford đã ngừng bán tùy chọn động cơ V6 cho Mustang kể từ phiên bản xe năm 2018, từ đó tới nay, khách hàng mua Mustang chỉ còn hai lựa chọn là động cơ 4 xi-lanh và V8 mạnh mẽ, hai bản này có khoảng cách rất lớn về sức mạnh cũng như giá tiền. Ford Mustang V8 hiện tại có giá cao hơn 9.000 USD (~ 209 triệu VNĐ) so với bản cơ sở 4 xi-lanh.
Do đó, Ford rất có thể đang muốn rút ngắn khoảng cách này bằng một biến thể động cơ mới - tạo ra một chiếc Mustang tầm trung cạnh tranh với phiên bản động cơ 335 mã lực của đối thủ Chevrolet Camaro. Khả năng cao, Mustang mới sẽ có công suất khoảng 350 mã lực, đến từ cỗ máy EcoBoost 2,3 lít như trên Focus RS.
Nhược Hi (Tuoitrethudo)
Nguồn: Carscoops
Nguồn : https://xehay.vn/ford-dang-phat-trien-mot-phien-ban-manh-me-hon-nua-cho-mustang.html